Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Sĩ quan thứ hai!

Everton đã ký hợp đồng cho mượn Arnout Dunyuma như sự bổ sung thứ hai cho Ashley Young và sẽ mặc áo số 10 cho mùa giải mới.

Đội bóng Premier League Everton đã xác nhận việc ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh người Hà Lan Arnaut Danyuma từ Villarreal theo dạng cho mượn một mùa giải tại Goodison Park. Vào Chủ nhật ngày 23 tháng 7 vừa qua

Danyuma, 26 tuổi, là bản hợp đồng thứ hai của “Toffee Blue” trong mùa hè này, sau Ashley Young, hậu vệ cánh giàu kinh nghiệm đã chuyển đến đội bóng này theo dạng tự do sau khi hết hạn hợp đồng với Aston Villa mùa trước.

– Burnley chính thức chọn Nathan Redmond là sự bổ sung thứ năm.

– Henderson-Mahrez, Luis Ả Rập! Cập nhật tin tức thị trường bóng đá (20/07/2023)

– Xoay! Liverpool chệch hướng, nhắm Doucoure tăng viện

Danyuma, người cũng đã chơi cho Tottenham Hotspur theo dạng cho mượn mùa trước, sẽ mặc áo số 10 cho Everton sau khi số áo này bị bỏ trống kể từ khi Anthony Gordon chuyển đến Newcastle United mùa trước.

Danyuma đã tiết lộ sau trận ra mắt với “Toffee Blue” rằng “Thật tuyệt vời khi được chuyển đến đội một Everton, tôi rất vui khi được ở đây. Được gia nhập một câu lạc bộ lớn như Everton khiến tôi tự hào.

“Tôi cũng có sự quan tâm từ các câu lạc bộ khác. Nhưng muốn chơi cho Everton vì những người ủng hộ, người quản lý và lịch sử của câu lạc bộ. Tôi hy vọng sẽ ghi được nhiều bàn thắng và kiến ​​tạo. Tôi rất hào hứng được tham gia.”

“Tôi rất hào hứng thi đấu và có ý định cống hiến cho CLB. Tôi rất quyết tâm thể hiện những người Everton,” Danyuma, người đã chơi sáu lần cho đội tuyển quốc gia Hà Lan và ghi được hai bàn thắng, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *