Thứ Ba, Tháng Hai 27

Sheikh bị hỏng! Glazer sẵn sàng nói về việc bán Manchester United cho Sir Jim

The Times, cơ quan truyền thông của Anh, đăng tải thông tin cho biết hai anh em nhà Glazer và Rain Group sẵn sàng thảo luận chi tiết về việc bán đội bóng với Sir Jim Ratcliffe.

Các chủ sở hữu của Manchester United, Joel Glazer và Avram Glazer và các chủ ngân hàng Hoa Kỳ Rain Group, công ty đang giám sát việc bán Quỷ đỏ, chuẩn bị đàm phán một thỏa thuận cuối cùng với Sir Jim Rae. Tcliff, tỷ phú của Vương quốc Anh, theo The Times, một công ty truyền thông hàng đầu của Anh.

Tương lai của Manchester United là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian qua. Sau khi gia đình Glazer có dấu hiệu sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị, cả về việc bán theo nhóm và bán một số cổ phần, mà “Hồng quân” muốn gia đình Glazer bán vĩnh viễn càng nhiều càng tốt.

– Thay thế hoặc tiếp tục! Manchester United, chuyện gì đang xảy ra với David De Gea?

– Chính anh đã bỏ qua! Solskjaer tiết lộ đã đề nghị Haaland đến Manchester United

– Thế thì tôi nhầm rồi! Silva được đồn đoán muốn rời Chelsea vào cuối mùa giải.

Trước đó, có thông tin Ratcliff đưa ra mức giá cao nhất có thể lên tới 6 tỷ bảng Anh (khoảng 252.000 triệu baht). Cliff hiện sở hữu khoảng 50% cổ phần, trong khi nhà Glazer vẫn sẽ có 25%, khiến họ không còn khả năng đưa ra những quyết định lớn. Sẽ mua cổ phần của gia đình Glazer để sở hữu trong tương lai nữa

Cho đến gần đây, The Times nói rằng cả anh em nhà Glazer và Rain Group đều sẵn sàng thương lượng nhiều chi tiết khác nhau với Ratcliff sau khi cả Avram và Joel đều thích lời đề nghị của Ratcliff.

Tuy nhiên, có tin rằng Sheikh Yassim bin Hamad Al Thani, một doanh nhân đến từ Qatar, cũng quan tâm đến việc mua United. Vẫn không nghĩ đến việc từ bỏ thỏa thuận này bằng mọi cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *