Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Sẽ nói lời tạm biệt với sự tôn trọng!! Pep hy vọng Messi trở lại Barcelona

Huấn luyện viên của Manchester City, Josep Guardiola tiết lộ rằng cá nhân ông muốn Lionel Messi trở lại Barcelona vì cho rằng Messi đã rời đội bóng một cách không đúng đắn.

Huấn luyện viên của Manchester City, Josep Guardiola hy vọng tiền đạo Lionel Messi của Paris Saint-Germain sẽ trở lại Barcelona vào một ngày nào đó

Messi chỉ còn hợp đồng với Paris Saint-Germain đến mùa hè này. Và anh vẫn chưa quyết định có gia hạn hợp đồng với đội bóng hay không. Trong quá khứ, đã có tin đồn rằng Barcelona đang nghĩ đến việc đưa anh trở lại đội bóng.

– Chính thức!Barcelona chia tay Busquets vào cuối mùa giải

– Chia tay! Busquets quyết rời Barcelona theo dạng tự do.

– Dụng cụ tốt! Nhà tài phiệt bối rối đến mức Pep phớt lờ Alvarez.

Guardiola nói: “Tôi là một người hâm mộ Barcelona, ​​tôi có vé xem trận đấu ở đó (Camp Nou) và tôi hy vọng một ngày nào đó chúng ta có thể nói lời tạm biệt với anh ấy như hiện tại. Anh ấy xứng đáng là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại”. . Trong 12 năm gần đây, Barcelona đã thực sự phát triển rất nhiều. Và sẽ không như vậy nếu đội bóng không có anh ấy giúp đỡ. Tôi không nói về những con số. Nhưng ý tôi là sự đóng góp của anh ấy cho trận đấu, vẻ đẹp của trò chơi, màn trình diễn và mọi thứ.

“Tôi không bao giờ nghĩ rằng nó (thời gian của Messi ở Barcelona) sẽ kết thúc như vậy. Tôi tin rằng bản thân chủ tịch (Joan) Laporta cũng yêu mến Leo. Và kể từ khi anh ấy chuyển đến, anh ấy đã nói rất nhiều. rằng anh ấy nên nói lời tạm biệt vì anh ấy là một thành viên quan trọng của câu lạc bộ.

“Leo đã giúp câu lạc bộ của chúng tôi trở nên lớn mạnh hơn trước khi anh ấy đến. Khi một người lớn lên, phải có một sự tách biệt thích đáng. Anh ấy phải rời đội vì vấn đề tài chính. Hoặc vì một ngàn lý do mà tôi không muốn nói đến.”

“Tôi hy vọng sẽ có ngày tôi có thể ngồi trên ghế của mình (ở Camp Nou) và đứng lên ca ngợi ông ấy. Cũng như nói lời tạm biệt với Leo theo cách thích hợp. Anh ấy và gia đình anh ấy xứng đáng với tất cả tình yêu mà người hâm mộ Barcelona dành cho anh ấy vì họ đánh giá cao và tôn trọng những gì anh ấy đã làm cho câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *