Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Sẻ không bao giơ kêt thuc! Spurs tố cáo, điều tra “Azon” phân biệt chủng tộc

Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur đã mở một cuộc điều tra với cảnh sát về những cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với tiền đạo Son Heung-min. Trong trận đấu tại Premier League, Crystal Palace đã giành chiến thắng với tỷ số 1-0 vào thứ Bảy.

Đoạn phim CCTV từ sân vận động cho thấy rõ ràng những người ủng hộ Eagles ở phía đội khách đang thực hiện các động tác gõ ngón tay chế nhạo châu Á khi Ahson bước tiếp.

Đối với những hành động như vậy, nó đã khiến Spurs bất bình và đưa ra một tuyên bố lên án hành vi kinh tởm này. và sẵn sàng phối hợp với cơ quan công an, trong đó có CLB Crystal Palace để tiến hành điều tra nhằm đưa những kẻ sai phạm ra trước công lý.

– Trước khi trận đấu lớn bắt đầu! Những sự thật thú vị về Newcastle vs Arsenal

– Thua Man City sát nút! Allardyce tự tin Leeds có cơ hội trụ hạng

– Cảm giác đặc biệt! Kane cười phá kỷ lục của Rooney khi Spurs đánh bại Palace

“Chúng tôi đã được biết về những cáo buộc phân biệt chủng tộc đối với Son Heung-min trong trận đấu (thứ Bảy) hôm qua. Phân biệt đối xử dưới bất kỳ hình thức nào đều gây khó chịu. Và không nên có chỗ trong xã hội, trong cuộc thi của chúng tôi và câu lạc bộ của chúng tôi”

“Chúng tôi đang làm việc với Cảnh sát Hoàng gia Thái Lan. và Câu lạc bộ Crystal Palace để điều tra và xác định những cá nhân liên quan đến những hành động này. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ với sức mạnh mà chúng tôi có. Điều này đảm bảo rằng nếu thủ phạm bị tìm ra, kẻ đó sẽ nhận hình phạt nghiêm khắc nhất.”

“Đó là trường hợp tương tự vào đầu mùa giải này khi Son phải đối mặt với vấn đề nan giải về chủng tộc tương tự ở Chelsea,” một tuyên bố từ Tottenham Hotspur, hiện đang đứng thứ sáu với 57 điểm, cho biết.

” style=”height: 670px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *