Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Sẽ có thể ở lại! Rue Glazer quan tâm nhất đến việc bán đội cho Ser Jim.

Nhà Glazer Tôi thích nhất đề nghị bán Manchester United của Sir Jim Ratcliffe, với người chiến thắng có thể sẽ được công bố trong vài ngày tới. Theo báo The Sun của Anh.

Gia đình Glazer Các chủ sở hữu của Manchester United, câu lạc bộ của giải Ngoại hạng Anh, quan tâm đến việc bán đội bóng cho Sir Jim Ratcliffe, một tỷ phú Vương quốc Anh, theo The Sun đưa tin về giới thượng lưu của thành phố.

Ratcliffe và Sheikh Yassim bin Hamad Al-Thani, hai doanh nhân người Qatar, đã bày tỏ mong muốn tiếp quản Manchester United sau khi nhà Glazer tuyên bố sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị, hoặc bán hết hàng hoặc bán một số cổ phiếu cách đây vài tháng.

– Tiền là để dùng! Truy lại màn trình diễn của 6 cựu sao MU mua về làm kỷ lục CLB.

– Mở nội quy! Premier League có thể có 5 đội tranh suất dự Champions League?

– Nghiêm túc! Liverpool bắt đầu săn sao Sporting để bổ sung tuyến giữa

Tuy nhiên, hình thức đề xuất của hai người đàn ông khác nhau, với việc Ratcliffe sẵn sàng mua một nửa số cổ phần và cho phép gia đình Glazer nắm giữ một lượng cổ phần nhỏ trước, sau đó Ratcliffe có quyền lựa chọn mua cổ phần của gia đình Glazer để tiếp quản hoàn toàn đội. , trong khi Sheikh Yassim đang nghĩ đến việc mua 100% cổ phần ngay từ đầu.

Thậm chí, mới đây The Sun còn cho biết nhà Glazer sẵn sàng bán đội bóng. Và lời đề nghị của Ratcliffe là thứ thu hút sự chú ý của họ nhất. Có tin Rain Group, tập đoàn vốn giám sát việc mua bán đội bóng lần này, sẽ công bố người chiến thắng trong cuộc đấu giá trong vài ngày tới.

Các phương tiện truyền thông ban đầu nói thêm rằng khi đội được bán cho Ratcliffe, một số giám đốc điều hành cấp cao cũng có thể bị loại bỏ, chẳng hạn như Richard Arnold, giám đốc điều hành của đội. Chẳng hạn như hiện tại, khác với 2 anh em nhà Glazer sẽ tiếp tục ở lại đội với lý do vẫn còn cổ phần với đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *