Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Schmadtke có sẵn! Liverpool chuẩn bị ký hợp đồng với cựu thủ môn của Man United

Truyền thông thành phố Beer cho biết, Jorge Schmudke, tân Giám đốc thể thao của Liverpool, lên kế hoạch tăng cường lực lượng cho Quỷ đỏ trước tiên bằng cách lôi kéo cựu thủ môn MU về gác đền cho các trụ cột cho đấu trường bóng đá. lĩnh vực AM

Liverpool sắp xong vụ Schmadtke đầy đủ và không nên có sự thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào. Và tất nhiên, ông sẽ chịu trách nhiệm đàm phán về những cầu thủ mới cho người đồng hương Jurgen Klopp.

Liên quan đến vụ việc như vậy, Bild đưa tin vào ngày 10 tháng 5 rằng cầu thủ đầu tiên mà Schmadtke chuẩn bị mang về đội Liverpool là Ron Robert Seeler, cựu thủ môn của đội tuyển quốc gia Đức, người từng là đội trưởng của đội. Manchester United trước đây, mặc dù Sir Alex Ferguson chưa bao giờ gửi anh ấy chơi trong đội một của Quỷ đỏ ngay cả sau khi rút anh ấy khỏi đội trẻ Cologne vào năm 2005 trước khi đề cập đến việc sẽ có tên trong đội một của Quỷ đỏ ba năm sau đó. trước khi trở về quê hương đầu quân cho Hannover năm 2010.

– Thu thập những người chơi ma cũ để tham gia!

– Gần hơn! Tin đồn Liverpool nói về Schmadtke trôi chảy

– Anh có lấy được trái tim của một gã ngổ ngáo không? Milner từ chối lời đề nghị của Everton để ủng hộ Brighton

Robert Seeler hiện đã trở lại Hannover từ Stuttgart vào năm 2019 sau khi trở lại khoác áo Leicester City ở Premier League giai đoạn 2016-17, cho đến gần đây, có thông tin cho rằng thủ môn 34 tuổi đã ký hợp đồng với The Reds để chơi thứ hai. và thay vào đó là Caoimhin Kelleher, thủ môn 24 tuổi của đội tuyển quốc gia Ireland muốn ra đi vì không thể chiếm lấy vị trí số 1. 1 từ Alisson, chỉ ra sân trong 20 trận trong 5 năm Klopp nắm quyền.

Đối với Robert Zieler, thủ môn thứ ba của Iron Eagles vô địch World Cup 2014 của Joachim Low, anh vẫn còn một năm trong hợp đồng với Hannover sau khi câu lạc bộ kích hoạt tùy chọn gia hạn. vào tháng 3. Nhưng có tin anh quan tâm đến việc trở lại giải VĐQG Anh nếu Red Machine tăng tốc và tích điểm để giành suất chơi ở cúp quốc gia. Champions League thành công

“Ron có một hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi có một kế hoạch với anh ấy,” Giám đốc thể thao của Hannover, Markus Mann cho biết trong một ghi chú ngắn gọn gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *