Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Sáu con lợn!

Arsenal chuẩn bị phá kỷ lục về thời gian ở lại giải đấu cao nhất lâu nhất nhưng cuối cùng sẽ mất chức vô địch Premier League, vì họ đang giữ kỷ lục tương tự.

Mùa giải 2022-23 của Arsenal đã suýt phá kỷ lục dẫn đầu về lượng khán giả đến xem nhiều nhất trong một mùa giải ở giải Ngoại hạng Anh, nhưng cuối cùng lại để vuột mất danh hiệu.

– Diễn tốt lắm! Palace được đồn đoán sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Hodgson.

– Maochai sai, Jones đánh hai! Liverpool đánh bại Leicester City trong trận thứ 7 liên tiếp

– Nên mạnh mẽ hơn! Arsenal sẵn sàng chi mức phí kỷ lục CLB cho Rice để tăng cường sức mạnh

Ở mùa giải này, các học trò của huấn luyện viên Mikel Arteta đã có phong độ tuyệt vời trong phần lớn thời gian của mùa giải, giúp họ giữ vững ngôi đầu trong một thời gian dài. Và đã từng có rất nhiều thời gian để rời Manchester City, nhưng đã nghỉ ngơi sau khi phong độ của họ liên tiếp vấp ngã cho đến khi rơi xuống vị trí thứ 2 và giờ “The Blues” chỉ cần 3 điểm sau 3 trận còn lại để vô địch giải đấu tiêu đề.

Tuy nhiên, cho đến nay, Arsenal đã có 93% tổng số trận đấu của họ ở mùa giải 2022-23 dẫn trước khán giả, đây là kỷ lục dành cho đội dành nhiều thời gian nhất ở giải đấu hàng đầu, nhưng không. Giành chức vô địch Premier League cũng là của “The Gunners”, điều xảy ra ở mùa giải 2002-03 khi họ chiếm ngôi đầu bảng trong 71% thời gian của mùa giải. Nhưng cuối cùng, danh hiệu đã thuộc về Manchester United.

Đội giữ ngôi đầu bảng lâu nhất nhưng chưa vô địch
đánh giá Phần trăm thời gian từng đứng đầu đám đông
1.Arsenal 2002/03 71%
2.Arsenal 2007/08 57%

3.Liverpool 2018/19

51%
4.Arsenal 2013/14 48%
*Arsenal 2022/23 93% (mùa chưa kết thúc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *