Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Sau 5 điểm! Thomas Tuchel cho biết Bayern Munich sẽ không từ bỏ việc bảo vệ chức vô địch Bundesliga.

Thomas Tuchel, HLV của Bayern Munich, đã tuyên bố rõ ràng rằng “Hổ phương Nam” vẫn hy vọng giành chức vô địch Bundesliga như trước, bất chấp trận thua gần đây trước Bayer Leverkusen 0-3 vào tối thứ Bảy, Manuel Neuer, thủ môn của đội, thừa nhận rằng đó là một trận đấu mà Bayern đã chơi rất tệ.

Thomas Tuchel, huấn luyện viên trưởng của Bayern Munich, khẳng định đội bóng của ông vẫn không từ bỏ cơ hội vô địch Bundesliga Đức mùa này, bất chấp trận đấu lớn mới nhất. Thứ Bảy ngày 10/2, “Những chú hổ phương Nam” đã thua đội dẫn đầu Bayer Leverkusen với thất bại hoàn toàn 0-3.

Ở trận này, Leverkusen có bàn thắng của Josip Stanisic, cầu thủ cho mượn từ Bayern, ở phút 18, Alex Grimaldo ở phút 50 và Jeremy Frimpong ở phút 90. +5, trận thua này khiến “Những chú hổ phương Nam” đang đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng điểm Bundesliga vẫn có cùng 50 điểm sau 21 trận, xếp sau “Tiệm thuốc” đang đứng đầu bảng, 5 điểm xa.

“Chúng tôi chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian”, Tuchel nói sau trận đấu. “Khoảng cách giữa mắt đã thay đổi. Nhưng cam kết của chúng tôi vẫn như cũ. Chúng ta phải tiếp tục. Chúng ta cần phải làm tốt hơn. Hãy cố gắng chơi theo đúng tiêu chuẩn mà Thomas Muller đã nói”.

Trong khi đó, thủ môn Manuel Neuer của Bayern thừa nhận đây là trận đấu rất tệ của đội mình. “Đó là màn trình diễn tồi tệ nhất của chúng tôi trong ngày quan trọng nhất.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *