Thứ Hai, Tháng Chín 25

Sắp rời Liverpool! Jordan Henderson đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế với Al Ettifaq.

Đội trưởng của Liverpool, Jordan Henderson, đang tiến gần đến việc chuyển đến giải VĐQG Ả Rập Saudi sau khi được cho là đang trải qua buổi kiểm tra y tế với Al Etifaq, theo Liverpool Echo vào ngày 22 tháng 7.

El Attifak đã tiếp cận Henderson khi họ đưa cựu ngôi sao của Quỷ Đỏ, Steven Gernard về làm huấn luyện viên, và câu lạc bộ Trung Đông được cho là đã trả cho tuyển thủ Anh mức lương 700.000 bảng mỗi tuần.

Trong khi đó, Liverpool đã đồng ý một khoản phí cho cầu thủ 33 tuổi với Al Ettifalk với mức giá 12 triệu bảng (khoảng 534 triệu baht) sau khi loại đội trưởng khỏi trận thắng khởi động 4-2 hôm thứ Tư trước Karlsruhe.

– Độc ác dễ sợ! Jermaine Pennant tiết lộ Steven Gerrard rất nghiêm túc với Liverpool

– Công việc thú vị! Jurgen Klopp tuyên bố trung thành với Liverpool, không quan tâm đến việc huấn luyện đội tuyển quốc gia Đức

– Ai là người vĩ đại nhất! 4 trung vệ mục tiêu mà Klopp muốn tăng cường

cho đến cuối cùng Liverpool đã báo cáo rằng Hendo, người còn hai năm trong hợp đồng của anh ấy, đã trải qua một buổi kiểm tra y tế với Al Ettifak vào thứ Sáu tại Manchester sau khi anh ấy rời trại chuyển nhượng của câu lạc bộ Đức vào thứ Tư khi các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đã được hoàn tất.

Vì lý do này, cựu cầu thủ của đội bóng Sunderland đã tiến rất gần đến việc khóa sừng với Al Ettifak trong 3 năm trước khi bay sang gia nhập một câu lạc bộ mới ở Croatia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *