Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Sẵn sàng để mang về nhà! Sevilla quan tâm đến De Gea

Câu lạc bộ La Liga của Tây Ban Nha, Sevilla, đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với thủ môn kỳ cựu David de Gea. gia nhập quân đội vào mùa hè này sau khi cầu thủ này trở thành cầu thủ tự do do hết hạn hợp đồng với Manchester United

De Gea đã chính thức tuyên bố giã từ Old Trafford vào đầu tháng Bảy. Sau khi hợp đồng của cầu thủ với công ty hết hạn vào ngày 30/6, chấm dứt 12 năm gắn bó với sân bóng “Quỷ đỏ”

Còn bây giờ, Eric ten Hag, ông chủ người Hà Lan. Mong muốn của anh ấy là rõ ràng để Andre Onana, thủ môn “Python” của Inter Milan, trở thành lựa chọn thay thế số một cho De Gea vào mùa hè này.

– Nếu anh không phải là đội trưởng, anh sẽ ở lại! Harry Maguire đã từ chối West Ham và chuẩn bị cạnh tranh cho một vị trí của Man United

– Bruno Fernandes, ngủ chưa? Cờ bạc đẩy giá tân thuyền trưởng Manchester United.

– Hiểu! UEFA phạt Man Utd vì vi phạm luật tài chính

Trong khi Tây Ban Nha Dan người hiện đã 32 tuổi Vì có rất nhiều lời đề nghị hấp dẫn để xem xét. Một trong số đó bao gồm một câu lạc bộ từ Saudi Pro League ở Ả Rập Saudi.

Mới đây, tờ “Fichajes” có tiếng ở Tây Ban Nha đưa tin, Sevilla cũng đang sẵn sàng săn De Gea, bởi họ muốn thay thế Yassine Bunu, người chuẩn bị rời đội bóng. Cầu thủ này đã nhận được sự quan tâm từ Paris Saint-Germain và Bayern Munich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *