Thứ Năm, Tháng Hai 22

Sẵn sàng để cạnh tranh! Bayern-Leverkusen xếp giữa 2 đội ghi bàn tốt nhất châu Âu

Đến nay, Bayern được coi là đội có số bàn thắng trung bình mỗi trận tốt nhất trong số 5 giải đấu lớn ở châu Âu, nhưng Leverkusen trận đấu tiếp theo của họ xếp ở vị trí thứ hai, khi cả hai hiện đang giữ kỷ lục chung của Bundesliga.

Bayern Munich và Bayer Leverkusen là đội có số bàn thắng trung bình mỗi trận đã đấu cao nhất, lần lượt xếp thứ 1 và thứ 2 khi so sánh với các đội ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu (Bundesliga Đức, Ngoại hạng Anh). , La Liga của Tây Ban Nha, Serie A của Ý và Ligue 1 của Pháp)

Bayern và Leverkusen sẽ gặp nhau trong trận đấu giải VĐQG trên sân Bãi Arena, sân nhà của đoàn quân “Nhà thuốc”, vào thứ Bảy, ngày 10/2. Đây là trận đấu được rất nhiều người mong đợi bởi nó sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định chức vô địch mùa giải năm nay.

Cho đến nay, Bayern đã ghi trung bình 3,0 bàn mỗi trận tại giải đấu, khiến họ đứng số 1, trong khi Leverkusen đứng ở vị trí thứ 2 với trung bình 2,6 bàn mỗi trận.3 trên biểu đồ này là Manchester City, đội có tỷ lệ ghi trung bình của 2,5. số bàn thắng mỗi trận ở giải đấu.

Leverkusen và Bayern cũng lập kỷ lục đứng nhất và nhì có số điểm cộng lại nhiều nhất lịch sử Bundesliga nếu chỉ tính sau 20 trận, khi hiện họ đã tích lũy được tổng cộng 102 điểm, trong đó Leverkusen giành được 52 điểm và Bayern ghi được 50 điểm.

Top 5 đội có điểm trung bình tốt nhất trong các trận đấu giữa 5 giải đấu lớn Châu Âu.
đánh giá
Số bàn thắng trung bình 1 trận
1. Bayern Munich (Đức)
3.0
2. Bayer Leverkusen (Đức)
2.6
3. Manchester City (Anh)
2,5
4. Paris Saint-Germain (Pháp)
2.4
5. Inter Milan (Ý) 2.3
2.3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *