Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2

Sai là sai! Henry không bảo vệ Messi trốn tập sang Saudi Arabia

Thierry Henry tiết lộ Lionel Messi đã mắc sai lầm khi không tập luyện cùng đồng đội sau khi ngôi sao người Argentina tới Saudi Arabia ít ngày trước đó.

Cựu tiền đạo nổi tiếng Thierry Henry cho rằng Lionel Messi, tiền đạo của Paris Saint-Germain, đội bóng tỷ phú của giải Ligue 1 của Pháp, đã không đúng khi bay sang Ả Rập Saudi, trong khi đội bóng đang có chương trình tập luyện đang chờ đợi.

Chuyến đi diễn ra ngay sau khi PSG thua Lorient 1-3 hôm 30/4, khi đó PSG quyết trừng phạt Messi. Trong khi ngôi sao người Argentina sau đó đã xin lỗi

– PSG vẫn quyết liệt dù cấm Messi! “Mbappe” tấn công, mở tỉ số, suýt chút nữa đánh rơi Troyes

– Hãy cùng tìm hiểu! HLV Al Hilal bùng nổ sau khi được liên hệ với Messi

– Haaland Bie, Chủ tịch của Pae-Nu Jude, vị trí thứ 3! Top 10 cầu thủ bóng đá, được đánh giá đắt giá nhất (bản mới nhất)

Henry, người luôn bảo vệ Messi, cho biết: “Họ là[Paris Paris Saint-Germain]bị đấm mạnh. Có thể là do cảm giác như anh ấy sẽ không ở lại với đội. Hoặc có thể bởi vì nơi anh ấy đến có một chút ảnh hưởng đến niềm tự hào của họ? Nhưng tại PSG, có nhiều điều nghiêm trọng hơn để lo lắng hơn thế.

“Messi đang làm đúng không? Không, bạn không nên bỏ lỡ buổi tập. Không ai trên thế giới có thể nhảy vào đấu tập. Nó làm tôi nhớ đến chương trình truyền hình Dallas nơi JR đã cố gắng làm điều gì đó với Cliff Barnes, nhưng ở PSG thì điều đó Vấn đề tái diễn, lần này người làm điều đó là Messi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *