Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Ryan Giggs xóa scandal hành hung bạn gái cũ

Ryan Giggs trắng án 3 tội hành hung bạn trai cũ và em gái Luật sư tiết lộ anh cảm thấy nhẹ nhõm sau gần 3 năm đấu tranh cho danh tiếng của mình.

Huyền thoại Manchester United và cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia xứ Wales Ryan Giggs đã được tha bổng vì hành hung bạn gái cũ sau khi Cơ quan Công tố Hoàng gia Anh (CPS) quyết định không buộc tội, theo một báo cáo từ BBC. Vào thứ ba, ngày 18 tháng 7

Giggs, 48 ​​tuổi, bị cảnh sát Manchester bắn chết. Bị bắt vào tháng 4 năm 2021, anh ta bị buộc tội hành hung và hành hung Kate Greville, bạn trai cũ 38 tuổi của anh ta, và hành hung em gái Emma của cô ấy vào tháng 11 năm 2020.

West Ham sẵn sàng trao cho Harry Maguire một cuộc sống mới

– Gặp gỡ 2 ngôi sao đang lên của Manchester United – Noam Emerang và Joe Heugill.

– Làm bậy! Harry Maguire trêu chọc cú đánh gôn bắt chước trong phim của anh ấy

Tuy nhiên, Thẩm phán Hilary Manley đã tiết lộ trước phiên điều trần ban đầu dự kiến ​​diễn ra ở Manchester vào thứ Hai, ngày 31 tháng 7, rằng Giggs đã được trắng án cho cả ba cáo buộc.

Trong khi Chris Daw, luật sư của cầu thủ chạy cánh người xứ Wales tiết lộ, huyền thoại bóng đá “Quỷ đỏ” rất nhẹ nhõm khi giờ đây có thể giải thích những cáo buộc để không còn phạm tội.

“Giggs rất nhẹ nhõm khi vụ việc cuối cùng cũng kết thúc sau gần 3 năm đấu tranh để làm sáng tỏ danh tiếng của anh ấy. Anh ấy hiện có ý định làm lại cuộc đời và sự nghiệp như một người vô tội”, luật sư của Giggs kết luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *