Thứ Hai, Tháng Ba 4

Rome thật tuyệt!

Jose Mourinho nói rằng chỉ có những đội bóng lớn mới vào chơi trận chung kết đen của Cúp C1 châu Âu trong 2 mùa giải liên tiếp và nói rằng ông ấy có ý định làm hài lòng hoàn toàn những người hâm mộ Roma.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, câu lạc bộ hàng đầu tại đấu trường Ý Serie A, nói rằng chỉ có những đội bóng lớn. vừa đủ tốt để lọt vào trận chung kết cúp châu Âu hai mùa liên tiếp.

Mùa giải trước, Mourinho đã dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch Europa League trong mùa giải đầu tiên của ông ấy với Roma và mùa giải này, ông đã đưa đội bóng đến trận chung kết UEFA Champions League. Europa League một lần nữa, với đội của anh ấy đối đầu với Sevilla vào Thứ Tư, ngày 31 tháng Năm.

– Xin nghỉ 1 năm. Spalletti nói với La Napoli rằng ông ấy rất mệt mỏi.

– Roma Này! Dybala đã sẵn sàng cho trận chung kết Europa League

– Tận dụng triệt để!Luật Mourinho trước khi dẫn dắt Roma đến cúp Europa League

Huấn luyện viên người Bồ Đào Nha cho biết: “Mỗi ngày chúng tôi đều làm việc chăm chỉ. Để làm nên lịch sử Roma, chỉ có những CLB lớn. Chỉ với lịch sử vĩ đại như vậy mới đủ để lọt vào trận chung kết Cúp C1 châu Âu hai mùa giải liên tiếp.

“Tôi không nghĩ quá nhiều về việc mình đã giành được bao nhiêu danh hiệu. Quá khứ là quá khứ Và lịch sử không thể thay đổi. Tôi luôn nhìn về tương lai. Có lẽ đây là bí mật trong triết lý của nhóm tôi.

“Tôi đã tham gia bóng đá trong một thời gian dài. Trận chung kết này là một trận chung kết mới. Bây giờ tôi không bị ám ảnh bởi cơ hội giành được nó. Nhưng tôi nghĩ về những gì có thể mang lại niềm vui cho người hâm mộ Roma. Đây là một thành phố phát triển mạnh về bóng đá. Rome là một kho báu. Nó là một phần của cái gì đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *