Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Rome đã bị sốc! Mourinho tiết lộ hợp đồng không phải điều quan trọng nhất

Huấn luyện viên của Roma, Jose Mourinho nói rằng hợp đồng có thể không phải lúc nào cũng là điều quan trọng nhất Sẵn sàng nói trước, tôi chưa bao giờ nói với bất kỳ ai về tương lai của mình.

Jose Mourinho, huấn luyện viên của AS Roma, câu lạc bộ hàng đầu Serie A của Ý, cho biết đôi khi hợp đồng không phải là điều quan trọng nhất. Giữa hàng loạt tin đồn về tương lai của anh.

Mourinho đã được liên kết với cả Paris Saint-Germain và Chelsea trong những năm gần đây. Anh ấy sẽ hết hợp đồng vào mùa hè năm 2024, trong khi Roma hiện đang chiến đấu cho một vị trí trong top 4 để tham dự Champions League mùa tới.

– Có thua cũng không sao! Mourinho: Tự hào về cầu thủ Roma dù Inter thua

– Lukaku ghi bàn kết thúc trận đấu! Inter dồn điểm để giành vé dự Champions League. Cuộc lội ngược dòng khiến Roma bất thắng 4 trận liên tiếp.

– Đau lòng thật!Chủ tịch Napoli thề không thả Osimhen

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi không nói chuyện với bạn bè, đồng nghiệp. hoặc các nhà báo Nếu đó là một vài tháng trước[CEO Roma Pietro]Berardi chắc chắn tôi sẽ ở lại. Đó là cách hiểu. Nếu lần này ông Sazzaroni (phóng viên) nói với tôi về cách giải thích câu chuyện của tôi, thì tôi nói với bạn rằng tôi không nói chuyện với bất kỳ ai.”

“Tình hình đã rõ ràng. Từ quan điểm hợp đồng, tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình. Bóng đá là bóng đá. Đôi khi hợp đồng không phải là điều quan trọng nhất. Nhưng bây giờ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp, trận đấu tiếp theo mới là quan trọng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *