Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 10

Romano thúc đẩy xu hướng Jude gia nhập Real Madrid – chi tiết hợp đồng mở

Fabrizio Romano khẳng định Jude Bellingham sắp gia nhập Real Madrid trong khi giới truyền thông Tây Ban Nha tiết lộ sẽ ký hợp đồng 5 năm, hưởng lương 20 triệu euro/năm.

Fabrizio Romano đã xác nhận rằng Real Madrid sắp đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Jude Bellingham của Borussia Dortmund. Mund đã đến Santiago Bernabeu.

Tiền vệ đội tuyển quốc gia Anh 19 tuổi đã trở thành một chuyên gia nước hoa. Sau khi co nhieu đội bóng danh tiếng tại Premier League, bao gồm Liverpool, Manchester United, Chelsea và Man City theo sự quan tâm của họ. Nhưng mới đây, “Quỷ đỏ” đã rút lui để tham gia cuộc rượt đuổi. vì giá quá cao, tin rằng nó phải không dưới 120 triệu euro (khoảng 4.320 triệu baht)

– Không có lý do!

– “Kubo” đánh đội cũ! Madrid, 10 kẻ mộng mơ, thắng Sociedad, thua để lên ngôi

– Real Madrid không thể bỏ cuộc! “Benzema” đốt sao ghi bàn đến dự đá Sociedad

Romano đã tweet vào thứ Tư ngày 3 tháng 5: “Real Madrid gần đạt được thỏa thuận về việc ký hợp đồng với Jude Bellingham, xác nhận các cuộc đàm phán đang bước vào giai đoạn cuối cùng.”

“Các điều khoản cá nhân gần như đã được thống nhất – Juni Calafat (trưởng tuyển trạch viên của Real Madrid) lại đóng vai trò quan trọng. Một cuộc họp mới đã được lên kế hoạch để đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund.”

“Real Madrid hy vọng sẽ đạt được thỏa thuận cho Bellingham trong tháng này, giống như họ đã làm với Jouameni,” Romano viết trên Twitter.

Trong khi truyền thông địa phương Madrid Universal Media đưa tin “Vua trắng” đã đề nghị Bellingham ký hợp đồng 5 năm với mức lương cả mùa là 20 triệu euro (khoảng 720 triệu baht), tổng hợp đồng trị giá 100 triệu euro (khoảng 3.600 triệu baht) từ trước đến nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *