Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Rõ ràng!Erik Ten Hag trả lời câu hỏi về tương lai của Mason Greenwood

Huấn luyện viên Erik Ten Hag của Manchester United đã làm rõ tương lai bóng đá ở đội bóng Quỷ đỏ của Mason Greenwood, sau khi tiền đạo dính bê bối này vẫn bị cơ quan quản lý treo giò vô thời hạn.

Greenwood đã không thi đấu cho Quỷ đỏ trong 18 tháng kể từ khi bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội cố ý hiếp dâm. Bạo lực và tù đày

chống lại hành động pháp lý như vậy Tiền đạo người Anh đã không bị buộc tội về mọi tội danh, theo các công tố viên vào tháng Hai. Trong quá khứ, nhưng Manchester United đã không gửi anh ta để chơi. Và khẳng định sẽ điều tra nội bộ cho đến hôm nay, với việc Greenwood chỉ tập một mình và không có tên trong chuyến du đấu Mỹ trước mùa giải

– Vẫn còn tương lai! Erik ten Hag thúc giục Harry Maguire chiến đấu cho một vị trí

– Man City-Man U-Arsenal hay Liverpool? Graeme Souness quyết vô địch Premier League.

– Triệu hồi âm thanh của tiếng cười! Các nhà báo hỏi Eric Ten Hag về việc Bruno Fernandes làm HLV (có clip).

Cho đến gần đây, vào ngày 22 tháng 7, huấn luyện viên người Hà Lan không tránh khỏi bị giới truyền thông hỏi về tương lai của Greenwood ở đội Manchester United, và ông đã giải thích rõ ràng.

“Rõ ràng đó là quyết định của câu lạc bộ. Tôi đã chia sẻ ý kiến ​​​​của tôi. Nhưng nó phụ thuộc vào quyết định của câu lạc bộ. Và chúng ta phải chấp nhận điều đó.” Ten Hag mở lòng với ngôi sao 21 tuổi trước trận khởi động của Arsenal tại New Jersey vào sáng Chủ Nhật, 23/7.

Khi được hỏi liệu anh ấy có muốn giữ Greenwood ở lại với đội hay không, Ten Hag nói: “Tôi không thể nói nhiều về điều đó. Nhưng tôi đã chia sẻ ý kiến ​​​​của mình về điều đó. Vì vậy, chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *