Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Rõ ràng là đúng! Người đại diện xác nhận Four Kings quan tâm đến việc ký hợp đồng với Patrik Dorgu để gia nhập đội

Kingsley Ogbodo, người đại diện cá nhân của Patrick Dorgu, hậu vệ nóng bỏng của Lecce, một câu lạc bộ ở Serie A của Ý, khẳng định rằng 4 câu lạc bộ lớn ở giải VĐQG châu Âu thực sự muốn cầu thủ này được tôi giám hộ.

Hậu vệ trái trẻ người Đan Mạch vừa bước sang tuổi 19 vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng vì có tiềm năng nên anh được đội tuyển quốc gia gọi vào đội U-21 và điều đó đã trở thành tin tức từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Gần đây, “Quỷ đỏ” Liverpool, “The Blues” Manchester City, “The Blues” Barcelona và “Atletico Madrid” Atletico Madrid được cho là đã bày tỏ sự quan tâm đến Dor. Raku và muốn ai đó tiếp thêm sức mạnh cho anh ấy.

Về điều này, Ogbodo xác nhận rằng đó là sự thật. “Tôi có thể xác nhận rằng những câu lạc bộ này và những câu lạc bộ khác đã thể hiện sự quan tâm thực sự. Nhưng tôi không muốn nêu tên hoặc tạo ra nhiều ồn ào. Bởi vì nó không cần thiết. Có rất nhiều người quan tâm đến Patrick và tôi không ngạc nhiên khi tài năng của anh ấy đã bộc lộ”.

“Nhưng trong trường hợp của Juventus, tôi không biết điều đó có đúng hay không. Bởi vì không ai ở câu lạc bộ này liên lạc với tôi. Điều đó không có nghĩa là họ sẽ không giám sát công việc của anh ấy. Chúng tôi đã nhận được sự quan tâm từ Anh, Tây Ban Nha và Đức.”

“Khi thời điểm đến chúng ta sẽ biết phải làm gì. Điều anh ấy muốn là được chơi thường xuyên với một huấn luyện viên tin tưởng vào anh ấy, như Lecce”, người đại diện của Dorgu nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *