Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Rõ ràng!

Alexis Mac Allister, ngôi sao mới của Liverpool đã thẳng thắn tiết lộ rằng anh có cơ hội được khoác lên mình chiếc áo số 8 của Liverpool, tiếp bước huyền thoại Steven Gerrard của CLB. Nhưng anh từ chối vì muốn khoác áo số 10 của The Reds.

Mac Allister đã chuyển từ Brighton để trở thành chỉ huy mới của đấu trường bóng đá Anfield vào thứ Năm, ngày 8 tháng Sáu, được cho là sẽ nhận mức lương hàng tuần là 150.000 bảng (khoảng 6,5 triệu baht) theo hợp đồng 5 năm

Trong khi đó, tiền vệ tuyển Argentina được cho là có quyền mặc áo số 8 của Cỗ máy đỏ, số áo từng được cựu đội trưởng Stevie G mặc, bởi tiền vệ tuyển Guinea, Naby Keita, đã sử dụng lại số áo này. người đã bị loại khỏi câu lạc bộ. Nhưng anh ấy đã chọn mặc chiếc áo số 10 còn trống sau khi tuyển thủ Senegal Sadio Mane rời đến Bayern Munich vào mùa hè năm ngoái.

“Tôi biết số 10 trong bóng đá rất quan trọng. Tôi cũng có quyền mặc áo số 8, số áo quan trọng của CLB vì tất nhiên là có Steven Gerrard”, ngôi sao mới của Quỷ đỏ giải thích qua trang web hôm 8/6.

“Nhưng tôi quyết định chọn số 10 vì tôi đã sử dụng nó ở Argentina, Brighton và cả đội U23 quốc gia.

“Đó là con số yêu thích của tôi. Đó là lý do tại sao tôi chọn nó.”

– Luôn ở trong trái tim tôi! Mac Allister nói lời chia tay Brighton sau khi gia nhập Liverpool

– Đồ chất! Klopp hạnh phúc khi Liverpool đánh bại Mac Allister.

– Giấc mơ thành hiện thực! Mac Allister lần đầu tiên cởi mở sau khi gia nhập Liverpool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *