Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Rio thúc giục Bellingham chọn một đội khác sau khi Liverpool đổi ý

Rio Ferdinand đã khuyên Jude Bellingham chuyển đến câu lạc bộ sau khi Liverpool thua cuộc trong cuộc đua gia nhập lực lượng, trong khi Manchester United vẫn chưa giành được cầu thủ này.

Liverpool luôn được liên hệ với việc chiêu mộ ngôi sao của Borussia Dortmund, Jude Bellingham và là những ứng cử viên được yêu thích để có được ngôi sao này. Ngoài ra, anh còn được HLV Jurgen Klopp của “Quỷ đỏ” yêu thích, cũng như các cựu ngôi sao của đội như Steven Gerrard, người từng xuất hiện với tư cách là người được yêu thích đặc biệt.

Tuy nhiên, trong tuần qua, rộ lên thông tin Liverpool từ bỏ kế hoạch tiếp quản Bellingham. Do tình hình tài chính của đội bóng không đủ để chiêu mộ nhiều cầu thủ mới với giá cao cùng lúc, Klopp sau đó đã lên tiếng nhấn mạnh tình hình này rằng đội bóng chưa sẵn sàng chi tiền.

– Nó đầy rồi! Terzic im lặng khi Dortmund bị Stuttgart loại

– 2 con hổ đu dây! Bayern mở tổ để thu về một điểm – Dortmund cầm hòa chú ngựa trắng tệ hơn, 10 phút tội lỗi.

Tại sao phải bỏ cuộc! Carrat chỉ trích Liverpool vì âm mưu của Bellingham

Trong khi đó, Manchester United là một đội bóng khác từng được liên hệ với Bellingham, tuy nhiên, Rio Ferdinand, cựu hậu vệ người Anh. người hiện làm thầy dạy bóng đá tin rằng “Quỷ đỏ” sẽ chi nhiều tiền hơn cho tiền đạo và không thể chi nhiều tiền cho 2 cầu thủ cùng lúc

“Liverpool đã tránh xa điều này. Nhưng tôi nghĩ nếu họ vẫn quan tâm đến nó. Vẫn có khả năng cậu ấy sẽ chuyển đến Liverpool,” cựu hậu vệ của Manchester United tiết lộ.

“Anh ấy tin rằng anh ấy sẽ mang chúng trở lại một lần nữa. và sẽ dẫn dắt anh ta tôn vinh chính mình

“Điều đó có thể khiến anh ấy phấn khích, Man United có thể đưa ra lời đề nghị đó, nhưng vấn đề là mục tiêu chính của United là các tiền đạo và Jude là người thứ hai.”

“Nó tốn khá nhiều tiền. Và tôi không nghĩ họ (Man United) có thể tạo ra và làm được cả hai điều đó cùng một lúc. Nếu tôi là anh ấy bây giờ, tôi sẽ đến Real Madrid, họ có những cầu thủ giàu kinh nghiệm và những cầu thủ trẻ chơi cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *