Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rio Suhok Pep, một trong những nhà quản lý giỏi nhất trong lịch sử.

Rio Ferdinand đã dành nhiều lời khen ngợi cho Pep Guardiola khi ông dẫn dắt Manchester City đến Champions League. tuyên bố rằng huấn luyện viên người Tây Ban Nha là một trong những người giỏi nhất trong lịch sử bóng đá.

Manchester City đã giành chiến thắng 1-0 trước Inter Milan nhờ bàn thắng duy nhất của Rodri khi Man City nâng cao chiếc cúp châu Âu đầu tiên của họ. Và khiến họ càn quét danh hiệu thứ ba sau Premier League và FA Cup

Trong thành công của Man City, Pep Guardiola cũng tạo nên lịch sử khi là HLV đầu tiên dẫn dắt 2 đội giành cú ăn ba. Vô địch trong một mùa giải Sau mùa giải trước đó, khi mùa giải 2008/09 kết thúc với Barcelona

– Pep trở thành người đầu tiên trong lịch sử dẫn dắt 2 đội giành cú ăn ba.

– Tội nghiệp Inter quá! Man City nâng cú ăn ba danh hiệu với “đẳng cấp”

– Chúng ta không nên thua! Inzaghi: Inter đã có một trận chung kết Champions League tuyệt vời

Sự linh hoạt của HLV 52 tuổi mang dòng máu bò tót khiến Rio Ferdinand không khỏi thán phục. Cựu hậu vệ của Manchester United đã nói về các giải thưởng thông qua một chương trình trên BT Sport.

“Nếu không phải là hay nhất, anh ấy muốn trò chơi được nhớ đến như một trong những trò chơi hay nhất. Tôi nghĩ tất cả chúng ta có thể đồng ý, anh ấy thực sự không muốn điều đó chút nào trong cách anh ấy thực hiện rất nhiều trận đấu. Casso, Michael Angelo, bất cứ thứ gì tương tự.”

“Nghe này, nhóm này đã trình diễn một màn trình diễn bóng đá được cả thế giới ngưỡng mộ. Đây là một canh bạc trong nhiều năm kể từ khi Pep Guardiola đến, nhưng những người này đã tạo ra một thứ bóng đá mới. Nhóm này chắc chắn sẽ là một nhóm đi vào lịch sử.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *