Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Rình rập máy bay phản lực! Ù Liverpool bổ sung thêm 2 trung vệ.

Liverpool, đội bóng nổi tiếng của Premier League, được đồn đại là đã có được hai trung vệ cùng lúc sau khi giới truyền thông bắt gặp một chuyến bay bằng máy bay phản lực.

Liverpool đã hoàn tất bản hợp đồng của Alexis MacAllister và Dominic Sobozlai. Nhưng những sự tiếp viện khác ở hàng tiền vệ có thể sẽ xuất hiện khi Fabinho và Jordan Henderson có khả năng được phép chuyển đến Ả Rập Saudi.

Trong danh sách sao Samba, có tin Quỷ đỏ sẵn sàng chấp nhận mức phí cầu thủ 40 triệu bảng (khoảng 1.831 triệu baht) để bán anh cho Al Ittihad, với điều kiện cầu thủ 29 tuổi sẽ không ra đi để sang Đức và câu lạc bộ cũng

– Sửa chữa! Hãy nhìn 3 tuyến khi Liverpool vắng Jordan Henderson-Fabinho-Thiago.

– Bỏ ngỏ 3 cầu thủ Liverpool nên thay Fabinho.

– Giống như những người hâm mộ Liverpool! Jurgen Klopp đặt biệt danh cho Alexis Mac Allister.

Về phần đội trưởng Henderson, nhiều khả năng anh sẽ đầu quân cho Al Ettifaq của tân HLV Steven Gerrard, bất chấp vẫn còn hợp đồng với The Reds Two. năm, trong khi CLB vùng Merseyside vẫn chưa đồng ý bán tiền vệ 33 tuổi.

Cuối ngày 17/7 vừa qua, Flightscanner cho rằng Liverpool nên tiếp tục chiêu trò lôi kéo tiền vệ về chung mái nhà cùng lúc hai người còn lại là Romeo Lavia và Kephren Turam, chỉ huy của đội Southampton và Nee.H, người đã đã được liên kết với câu lạc bộ

Người ta nói rằng vào sáng thứ Hai, ngày 17 tháng 7, một chiếc máy bay phản lực lẽ ra phải bay từ Nice đến Liverpool, nhưng thay vào đó lại hạ cánh. Southampton Dừng lại ở Blackpool trong hai giờ và sau đó bay từ Southampton đến Stuttgart vào buổi tối trong khi ngôi sao của Quỷ đỏ đang cắm trại ở đó.

Vì lý do này, người ta phân tích rằng Liverpool đã cử quan chức tới Nice để liên hệ với Thuram trước khi bay tới Southampton. đàm phán để chiếm một Lavia khác

Gazzetta dello Sport tuyên bố rằng Quỷ đỏ sẽ phải trả 50 triệu bảng (khoảng 2,289 triệu baht) nếu họ hy vọng có được tiền vệ 19 tuổi cho The Saints, trong khi Nacional, phương tiện truyền thông xứ bò tót nói thêm rằng Liverpool, Barcelona và Bayern đang quan tâm Thuram, nhưng chỉ Quỷ đỏ và Những chú hổ mới có cơ hội giành chiến thắng khi sẵn sàng trả 42,5 triệu bảng (khoảng 1.946 triệu baht) cho tiền vệ 22 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *