Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Refuse!City đệ đơn kiện những Người Vi phạm Tài chính

Hãng truyền thông Anh The Times cho biết Manchester City đã đệ đơn kiện cáo buộc vi phạm các quy định tài chính. Người ta chỉ ra rằng người đứng đầu ủy ban tư pháp của Premier League là một người của Arsenal.

Manchester City đã đệ đơn kiện lên giải Ngoại hạng Anh. Sau khi họ bị buộc tội 115 tội vi phạm các quy tắc tài chính của Premier League, theo The Times, cơ quan truyền thông hàng đầu của thành phố.

Vào tháng 2, Premier League đã công bố cáo buộc Manchester City vì 100 lần vi phạm quy định tài chính tại Sân vận động Etihad từ đầu năm 2009 đến năm 2018. Trong thời gian đó, Manchester City cũng đã 3 lần vô địch giải đấu.

– Đánh giá cao Eddie Howe! Điều tôi muốn nói sau khi Newcastle hủy diệt Brighton

– Bất kỳ chiến đội nào trong quá khứ cũng không thể so sánh được! Carra Cho City, đội bóng xuất sắc nhất nước Anh nếu giành cú ăn ba chức vô địch.

– Tập trung hơn trăm! Henry gây tranh cãi khi De Bruyne ném mình vào Madrid

Các biện pháp kiểm soát tài chính của Premier League được áp dụng để đảm bảo rằng các câu lạc bộ chi tiền trong khung thu nhập của câu lạc bộ. Người đứng đầu ủy ban tư pháp độc lập của Premier League là luật sư Marray Rosen.

Tuy nhiên, Man City mới đây đã đặt câu hỏi liệu cuộc điều tra có công bằng hay không. Bởi vì trang web của Rosen nói rằng anh ấy cũng là một thành viên của Arsenal, điều đó có nghĩa là Rosen có thể có một cuộc điều tra thiên vị trong đầu, cả City và Premier League đều chưa đưa ra bất kỳ ý kiến ​​nào. báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *