Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Real Madrid sẵn sàng chi đậm cho Mbappe hè này

Truyền thông Pháp L’Equipe đưa tin Real Madrid sẵn sàng trả 200 triệu euro cho Kylian Mbappe sau khi Mbappe có động thái không thực hiện lựa chọn gia hạn hợp đồng với Paris.

Real Madrid, một câu lạc bộ khổng lồ ở đấu trường Pháp Ligue sẵn sàng trả 200 triệu euro (khoảng 7.400 triệu baht) để mua Kylian Mbappe, chân sút của Paris Saint-Germain. Tham gia quân đội vào mùa hè này, theo một báo cáo từ phương tiện truyền thông nổi tiếng của Pháp Lequipe.

Tương lai của Mbappe trở thành chủ đề nóng sau khi có thông tin tiết lộ rằng anh không có ý định thực hiện điều khoản gia hạn thêm 1 năm trong hợp đồng. Thỏa thuận hiện tại có hiệu lực cho đến mùa hè. chỉ năm sau Điều này đồng nghĩa với việc nếu đợi đến lúc đó, “PSG” sẽ phải mất trắng.

– Tuệ chỉ thống trị thế giới! Big Boss Brazil hứa sẽ đợi Anche quản lý đội cho đến năm sau.

– Liverpool làm chứng! Đề nghị 51 triệu năm để Real cho phép Valverde đầu quân.

– Chủ tịch Pae đưa ra 3 mục tiêu mà Sheikh Yassim định bổ sung cho Manchester United.

Mặc dù Mbappe cho biết anh sẵn sàng tiếp tục thi đấu cho Paris Saint-Germain ở mùa giải 2023-24, nhưng Paris Saint-Germain đã nói rõ rằng nếu cầu thủ 24 tuổi không thực hiện tùy chọn gia hạn hợp đồng, họ có thể sẽ tìm một người thay thế. cách để giải phóng cựu cầu thủ bóng đá Hoa Kỳ Monaco trong vòng thị trường này. để có một số tiền trong túi

Về phía Madrid, họ đang tìm kiếm một hàng công đẳng cấp thế giới để gia nhập đội bóng sau khi Karim Benzema nói lời chia tay đội bóng, điều xảy ra với Mbappe khiến “Vua áo trắng” phải dừng kế hoạch săn đón Harry Kane. Bắn Tottenham Hotspur trước và đặt Mbappe là mục tiêu số 1 của đội lúc này đến mức họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để chốt thương vụ này. Tuy nhiên, L’Equipe nói thêm rằng Madrid sẽ không phải là người đầu tiên bước vào cuộc chơi bởi bất kỳ ai. có nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *