Thứ Năm, Tháng Chín 28

Real Madrid qua đường cong! Tỷ lệ cập nhật sòng bạc đội mới của Kane mùa tới

Sky Bet, công ty cá cược hợp pháp của Anh, đã điều chỉnh lại tỷ lệ cược cho đội bóng mới của tiền đạo Spurs Harry Kane ở mùa giải tới vào ngày 4/6 sau khi tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid tuyên bố chia tay sân Santiago Bernabeu vào mùa hè này.

Trước đó, Kane được liên hệ rất nhiều với Manchester United vì HLV Erik ten Hag của Quỷ đỏ cho biết ông có kế hoạch ký hợp đồng với một tiền đạo mới để tăng cường sức mạnh cho đội vào mùa giải tới. Ngoài ra, ngôi sao của đội tuyển Anh chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với đội bóng thành London, điều mà nếu gà nhà Golden Spur không bán anh trong mùa hè này, khả năng mất tiền đạo này theo dạng miễn phí là rất cao. không bán anh ta. gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên, ngay khi Benzema tuyên bố giã từ Real Madrid sau 14 năm gắn bó với gã khổng lồ La Liga, đội bóng lừng danh ở giải VĐQG Tây Ban Nha đã lập tức rộ lên tin đồn có kế hoạch chiêu mộ Kane để thay thế vị tướng này.

– Real Madrid chính thức tuyên bố chia tay Benzema – chấm dứt 14 năm.

– Kane là chưa đủ!

– cấp bách! Real Madrid hủy hợp đồng với Hazard

Liên quan đến những trường hợp như vậy, Sky Bet gần đây đã điều chỉnh tỷ lệ cược cho một câu lạc bộ mới vào mùa giải tới cho Ken, người đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Golden Spur Chicken từ tháng Bảy. Năm 2010 lại xuất hiện với cơ hội để vị Vua áo trắng đưa tiền đạo 29 tuổi cập bến Quỷ đỏ.

Đội mới có thể của Ken (trước ngày 3 tháng 9)

Đó là 11-10 với Spurs.

Real Madrid 6-4

Manchester United 5-1

Chelsea 8-1

Newcastle 20-1

Bayern 25-1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *