Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Real Madrid đã phá sản! Eduardo Camavinga chấn thương đầu gối, có thể nghỉ thi đấu 2 tháng (có clip)

Các phương tiện truyền thông nổi tiếng đưa tin ngôi sao Eduardo Camavinga của Real Madrid có thể phải nghỉ thi đấu khoảng 2 tháng sau khi dính chấn thương đầu gối khi tập luyện cùng đội tuyển quốc gia Pháp.

Theo báo cáo từ AS, cơ quan truyền thông thể thao hàng đầu của Tây Ban Nha, tiền vệ người Pháp Eduardo Camavinga của Real Madrid có thể phải ngồi ngoài tới 8 tuần vì chấn thương đầu gối. Vào thứ năm, ngày 16 tháng 11

Cầu thủ toàn năng 21 tuổi dính chấn thương khi tập luyện cùng đội tuyển quốc gia Pháp. Thứ Tư ngày 15/11, anh phải rời trại “Gà” và trở về cơ quan của mình. để kiểm tra thêm vết thương và biết chính xác bạn cần nghỉ chân trong bao lâu.

Ngay cả bây giờ vẫn chưa có sự rõ ràng. Nhưng các nguồn tin nói với Mỹ rằng Camavinga có thể cần từ 8 tuần đến 2 tháng để hồi phục, đồng nghĩa với việc Camavinga sẽ không thể giúp Real Madrid trong thời gian còn lại của năm 2023.

Didier Deschamps, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Pháp, đã triệu tập Gevren Thuram, tiền vệ lớn của Nice, để thay thế Camavinga, khi Pháp dự kiến ​​thi đấu ở vòng loại Euro 2024, bảng B, trong hai trận cuối cùng. Với Gibraltar (sân nhà) vào thứ Bảy tuần này (18/11) và Hy Lạp (sân khách) vào thứ Ba (21/11), đoàn quân “Gà trống” được đảm bảo tiến vào trận chung kết. ở Đức Vào giữa năm tới Với tư cách là nhà vô địch bảng B

” style=”chiều cao: 96px;”>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *