Thứ Hai, Tháng Chín 25

râu! David Silva treo giày sau khi dính chấn thương nặng trong tập luyện

Tiền vệ ngôi sao của Real Sociedad, David Silva đang cân nhắc từ bỏ sự nghiệp thi đấu. sau khi dính chấn thương nghiêm trọng trong khi tập luyện vào đầu tuần này

Tiền vệ David Silva của Real Sociedad chuẩn bị tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá. sau một chấn thương nặng do đứt dây chằng chéo trước của đầu gối trái, theo báo cáo từ The Athletic, một phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu Vào thứ Bảy, ngày 22 tháng 7 năm ngoái

Ngôi sao 37 tuổi người Tây Ban Nha vừa gia hạn hợp đồng với BLĐ đến năm 2024 vào đầu tháng 5 vừa qua. Một chấn thương trong buổi tập luyện trước mùa giải cùng câu lạc bộ hồi đầu tuần với các triệu chứng có vẻ nặng hơn dự kiến ​​ban đầu khiến trọng tài này cân nhắc chấm dứt ngay sự nghiệp kinh doanh bóng đá sau 19 năm trong nghề.

– Chính thức! Barca có được Oriol Romeu như sự bổ sung thứ ba

– Falcao gia hạn hợp đồng với Rayo Gergasi Malaysia tan mộng

– Barca đấu Getafe, Madrid hạ Bilbao, mở La Liga – Czech Day El Clasico

Về phần Silva, anh bắt đầu sự nghiệp với Valencia vào năm 2004 trước khi chuyển đến Manchester City vào năm 2010, nơi anh có 10 năm rất thành công (2010-2020) khi thi đấu tại sân Etihad với 4 chức vô địch Premier League, 2 FA Cup, 5 EFL Cup (Carabao Cup) và 2 Community Shield.

Silva sau đó trở lại giải đấu quê hương của mình với Real Sociedad và trải qua ba mùa giải cuối cùng tại câu lạc bộ.

Silva cũng có kỷ lục 125 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha, ghi 35 bàn (2006-2018), là thành viên của đội vô địch World Cup 2010, cũng như đội vô địch Euro 2 năm 2008 và 2012.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *