Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Rất vui được làm việc với anh ấy!Artur ca ngợi Klopp

Arthur Melo đã hết lời ca ngợi HLV Jurgen Klopp của Liverpool và cho biết ngay khi hợp đồng cho mượn kết thúc, anh sẽ trở lại Juventus, bất chấp trong hợp đồng có điều khoản “Quỷ đỏ” có thể mua dù không có anh.

Tiền vệ Arthur Melo của Liverpool đã ca ngợi HLV Jurgen Klopp vì đã đối xử tốt với anh.

Liverpool đã ký hợp đồng với Arthur theo dạng cho mượn từ Juventus vào mùa hè năm ngoái với hy vọng anh có thể giúp đội bóng vượt qua cuộc khủng hoảng hàng tiền vệ. Cũng có một lựa chọn để mua đứt anh ấy, nhưng cầu thủ 26 tuổi này đã bị chấn thương đùi phải phẫu thuật và chỉ mới xuất hiện trong đội một của Manchester United gần đây. Liverpool, chỉ một trận trong số tất cả các cuộc thi.

– Đội hình xuất sắc nhất Premier League Vòng 35

– 3 trận cuối cùng, ai sẽ sống sót! 6 đội thoát xuống hạng ở Premier League

– Tiếp tục sôi! Forrest thoát chết đổi lấy việc đấm Southampton vượt qua hạng 16

“Kể từ khi tôi đến đây, Klopp đã đối xử với tôi rất tốt. Đối với tôi, thật vinh dự khi được làm việc với Jurgen, ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới. Anh ấy luôn nói tốt với tôi. Anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và anh ấy luôn đối xử tốt với tôi, ân cần và đặc biệt.”

Tiền vệ người Brazil cũng cho biết khi hết hạn hợp đồng cho mượn, anh sẽ không ở lại Liverpool nữa dù họ có quyền mua đứt. “Tôi mong đợi mùa giải tới với một cảm giác tốt. Đó sẽ là một mùa giải quan trọng trong sự nghiệp của tôi. Và tôi tập luyện một cách rất tốt. Tôi rất mong chờ được trình chiếu phiên bản mới của Arthur.”

“Hy vọng rằng tôi sẽ có cơ hội nói lời tạm biệt với Liverpool bằng cách chơi một vài trận đấu. Tôi cũng hy vọng có cơ hội nói lời tạm biệt với các đồng đội, nhân viên kỹ thuật và người hâm mộ, những người đã đối xử tốt với tôi. cũng đến luôn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *