Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Rất nhiều vấn đề!

Volker Struth, người đại diện của Julian Nagelsmann tin rằng Nagelsmann đã quyết định không nhận công việc ở Chelsea và nói rằng “Sing the Blues” đã tiếp cận ông. Nagelsmann ngay từ đầu Rằng HLV người Đức cũng mất việc ở Bayern

Volker Struth, người đại diện của Julian Nagelsmann. HLV thất nghiệp nổi tiếng chứng tỏ niềm tin Nagelsmann đã quyết định đúng đắn khi không nhận việc với Chelsea, một CLB nổi tiếng ở giải Ngoại hạng Anh.

Trước đó, Nagelsmann từng được liên hệ nhiều với chiếc ghế HLV trưởng Chelsea sau khi nhà cầm quân người Đức bị Bayern sa thải. nơi mà trước đó “Sư tử xanh chàm” cũng đã đuổi Graeme Potter khỏi đội, nhưng cuối cùng, Nagelsmann I đã từ chối làm việc với đội bóng hàng đầu của chính London.

– Bạn đã ở đâu? De Zerbi giải thích lý do Brighton không tung Sanchez vào vị trí này

– 32 vẫn lạnh! Walker là cầu thủ chạy nhanh nhất Premier League

– Cảm nhận được tình yêu quê hương! Aubameyang tuyên bố chiến đấu trở lại Gabon

Struth nói: “Anh ta là mục tiêu số một ở đó. Chúng tôi nhận được thông tin như vậy. Tôi tin rằng nếu anh ấy thực sự muốn làm công việc đó thì đó phải là một thỏa thuận. Tôi có thể khẳng định rằng Chelsea đã liên hệ với chúng tôi rất nhanh. (ngay sau khi Nagelsmann bị Bayern sa thải), chúng tôi đã có một cuộc điện thoại.

“Anh ấy đã quyết định đúng khi không đến đó. Bây giờ họ là một câu lạc bộ phát triển mạnh. Hơn nữa, chính sách tuyển dụng tiêu tốn hàng tỷ euro của họ làm dấy lên những nghi ngờ cần được giải quyết. Bên cạnh đó, còn có những vấn đề khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *