Thứ Hai, Tháng Ba 4

Rất nhiều đoàn đội lỗ tai kinh ngạc! Tiết lộ Roma giảm giá bán Abraham.

Calcio Mercato, hãng truyền thông Italia đưa tin, Roma sẵn sàng giảm giá bán Tammy Abraham xuống chỉ còn khoảng 39,5 triệu bảng trước tin đồn Manchester United, Spurs và Paris Saint-Germain đang bí mật để mắt đến anh.

AS Roma, một CLB nổi tiếng ở đấu trường Serie A Italia, sẵn sàng bán tiền đạo người Anh Tammy Abraham với lời đề nghị khoảng 39,5 triệu bảng (khoảng 1.659 triệu baht), tức là thấp hơn mức đề nghị. Ở vị trí đầu tiên, theo báo cáo từ Serie A, Mercato, phương tiện truyền thông thể thao Dan Macaroni

Abraham mới ghi được 8 bàn thắng cho Roma sau 33 lần ra sân mùa này. Được coi là sự sa sút so với mùa giải trước khi anh ghi 17 bàn sau 37 trận tại giải VĐQG, khá nhiều. Nhưng có thông tin cho rằng nhiều đội bóng đang quan tâm đến việc thu hút anh để gia tăng lợi thế như Manchester United, Tô Thấm Hotspur và Paris Saint-Germain, v.v.

– Cho thẻ đỏ vì trơn!

– Nứt! Di Maria rút khỏi trận đấu với Bologna sau khi được tung vào sân thay người.

– Không có phần 3! Tiết lộ Mourinho từ chối đàm phán với Chelsea, tập trung cho Roma.

Ban đầu, có tin Roma định giá 70 triệu bảng (khoảng 2.940 triệu baht) cho cái đầu của Abraham, nhưng mới đây tờ Calcio Mercato cho biết “Jallo Rossi” sẵn sàng giảm giá trị. Vấn đề lớn là phải để cầu thủ 25 tuổi ra đi, người mà 39,5 triệu bảng vẫn sẽ là một khoản lãi cho Roma sau khi họ trả khoảng 35 triệu bảng cho Abraham từ Chelsea.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *