Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

Rất lạnh! Granit Xhaka khẳng định Leverkusen không có nhiều áp lực như Arsenal.

Granit Xhaka, tiền vệ của Bayer Leverkusen, khẳng định rõ ràng rằng ở đây có nhiều áp lực hơn ở Arsenal và tự hào rằng “tiệm ma túy” là đội bóng có tiềm năng cao. Ngoài ra còn có tham vọng

Granit Xhaka, tiền vệ quan trọng của Bayer Leverkusen Câu lạc bộ dẫn đầu giải Bundesliga của Đức tiết lộ rằng với công ty hiện tại, anh ấy có thể làm việc mà không bị áp lực, điều này trái ngược với Arsenal, đội bóng cũ của anh ấy ở giải Ngoại hạng Anh.

Ngôi sao bóng đá 31 tuổi người Thụy Sĩ chuyển từ “Pháo thủ” sang gia nhập tập đoàn “Drugstore” với mức phí được cho là 25 triệu euro (khoảng 975 triệu baht) vào mùa hè năm ngoái. và ngay lập tức trở thành lực lượng quan trọng của đội bóng, giờ đây Leverkusen đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Giữ vị trí dẫn đầu với 16 điểm sau 6 trận, hơn đội xếp thứ hai là VfB Stuttgart 1 điểm.

– Tin tốt! Arsenal đã yêu cầu Thomas Partey trở lại tập luyện.

– Angel Correa lập cú đúp! Atletico Madrid đánh bại Cadiz và vươn lên vị trí thứ 4.

– Kai Havertz ghi bàn mở tỷ số! Arsenal vươn lên vị trí thứ hai sau khi đánh bại Bournemouth

“Thời gian của tôi ở Arsenal đã hết nên tôi quyết định tới Leverkusen. Bạn có thể làm việc trong hòa bình. Không có sự lộn xộn ở đây. Ở những nơi khác, điều đó sẽ được chú ý nhiều hơn, ở Arsenal lại có áp lực khác. Nhưng chúng tôi là một đội có tham vọng lớn. Bởi vì đội có tiềm năng rất lớn”, Xhaka nói với Beer media.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *