Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Rất giàu! Mikel Arteta khẳng định Arsenal chưa ngừng chiêu mộ

Huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã ám chỉ rằng “những khẩu súng lớn” có thể mang về nhiều cầu thủ hơn vào mùa hè này. Ngay cả bây giờ, gần mười nghìn triệu baht đã được chi tiêu.

HLV Mikel Arteta của Arsenal, á quân Premier League mùa trước, tiết lộ CLB sẽ vẫn hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. mặc dù không có nhiều tiền đã được chi tiêu

Arsenal đã có màn ra mắt rực rỡ trong phiên chợ hè. tăng cường quân số với 3 hảo thủ là tiền đạo người Đức Kai Havertz (từ Chelsea), hậu vệ người Hà Lan Jerian Timber (từ Ajax Amsterdam) và tiền vệ người Anh Declan Rice (từ West Ham United)

– Vượt qua Man City! Giá trị đội bóng của Arsenal vọt lên số 1

– Không ít về nhiều mặt! So sánh màn trình diễn của Declan Rice với 4 trung vệ khác của Arsenal.

– Thưa đối thủ cạnh tranh! Ruud van Nistelrooy đã đánh nhau với Thierry Henry để giúp đẩy anh ta ra

Dù 3 người này đã phải đánh đổi khoản lỗ khổng lồ 208,6 triệu bảng (khoảng 9.387 triệu baht) nhưng Arteta vẫn nhìn thấy khả năng “Pháo thần công” sẽ thu hút người chơi. đến một lần nữa

“Chúng tôi sẽ tiếp tục tỉnh táo. trên thị trường vào mùa hè này Vẫn còn nhiều thời gian. Chúng ta sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong hai tuần tới. Vẫn còn thời gian để làm nhiều việc. Điều này bao gồm cả những cầu thủ sẽ ra đi,” tay vợt 41 tuổi người Tây Ban Nha cho biết hôm thứ Hai, ngày 17 tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *