Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Rất giận dữ! Marco Reus phủ nhận việc là thủ lĩnh của các cầu thủ Dortmund chống lại huấn luyện viên của họ

Marco Reus nói rằng anh không phải là người đi đầu trong việc khuyến khích các cầu thủ còn lại đối đầu với Edin Terzic. cho biết anh ấy rất tức giận khi đọc J.Ao lần này

Marco Reus, đội trưởng Borussia Dortmund, đội bóng hàng đầu ở Bundesliga Đức, cho biết ông không dẫn dắt một nhóm cầu thủ nào trong nỗ lực chống lại Edin Ter. Zic, huấn luyện viên của đội, hoàn toàn không giống như những gì người ta đồn đại.

Dortmund đã có chuỗi phong độ tệ hại liên tục trước kỳ nghỉ đông, khi không thắng trong 6 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Điều này khiến Terzic luôn vướng vào tin đồn bị sa thải. Thậm chí còn có thông tin cho rằng Reus đã kêu gọi các cầu thủ cấp cao khác ra sân để chống lại Terzic.

Ngôi sao 34 tuổi tiết lộ: “Không có ý định cắt chân ghế. Hoặc từ tôi hoặc bất kỳ người chơi nào. Thật khó để chấp nhận việc đọc những tin tức như vậy. Và nó làm tôi thực sự tức giận. Trong cuộc đời thi đấu của mình, tôi đã khám phá được nhiều điều. Và tôi thường không phải là loại người để những tin tức tiêu cực ảnh hưởng đến mình quá nhiều. Nhưng lời buộc tội này khiến tôi rất tức giận. Cá nhân tôi có một ranh giới rõ ràng về những gì tôi nên làm và những gì tôi không nên làm. Đó là lý do tại sao tôi không muốn để những tin đồn như vậy tiếp tục”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *