Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rashford tiết lộ tắt TV, thay vì xem Man City ăn mừng Champions League. Nhưng Suhok xứng đáng với 3 chức vô địch.

Bản thân Marcus Rashford cho biết anh không có mặt khi Manchester City ăn mừng chức vô địch Champions League nhưng ca ngợi “The Blues” xứng đáng với cú ăn ba. Sẵn sàng nói rằng đội của họ phải chấp nhận thành công của các thành phố đối thủ và cố gắng chiến đấu với nhau trong mùa giải tới

Tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United cho rằng Manchester City xứng đáng giành cú ăn ba mùa này. Nhưng thừa nhận rằng anh đã tắt tivi ngay sau trận chung kết UEFA Champions League vì không muốn chứng kiến ​​đối phương ăn mừng chức vô địch.

Ở mùa giải 2022-23, Manchester City đã thể hiện xuất sắc ở hầu hết mọi chương trình để lên ngôi vô địch. Ngoại hạng Anh, FA Cup và Champions League giúp “The Blues” trở thành đội bóng Anh thứ hai sau Manchester United giành cả 3 danh hiệu lớn trong cùng một mùa giải.

– Gửi những người đứng sau hậu trường!

– Hết tin! Man Utd từ chối vụ chuyển nhượng Kane vì phí chuyển nhượng quá đắt

– Hãy nói với tôi đó không phải là Liverpool! Johnson Dự đoán đội có cơ hội đánh bại Man City mùa tới.

Rashford tiết lộ: “Họ xứng đáng có được thành công như vậy. Mùa này họ là đội chơi tốt nhất. Trong ngành công nghiệp này, khi nói đến bất cứ điều gì, nó phải thông qua hiệu suất trên sân. Và họ làm điều đó rất tốt.

“Cá nhân tôi thích xem bóng đá. Tôi thích xem những trò chơi vui nhộn. Và tôi cũng đã xem trận đấu. Nhưng sau khi họ chiến thắng, tôi không cần phải ở đó để xem họ ăn mừng.

“Tất cả các cầu thủ (Anh) của họ đều là những cầu thủ giỏi. Và chúng tôi muốn có họ trong đội nếu chúng tôi muốn đội tuyển Anh của mình mạnh nhất có thể. Nó không có gì mới. Điều mới duy nhất là họ đã giành được cả ba danh hiệu.

“Chúng tôi không chỉ cố gắng bắt kịp họ. Mỗi đội làm điều tương tự. Chúng ta không thể quay lưng và giả vờ không nhìn thấy thành công của họ. Chúng tôi phải đối mặt với nó và chơi tốt nhất trong mùa giải tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *