Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Quan sát!

The Athletic, một phương tiện truyền thông thể thao hàng đầu, tuyên bố rằng Spurs đang có kế hoạch ký hợp đồng với Ange Postecoglu làm ông chủ mới của họ, với Daily Mail cho rằng Postecoglu đã bày tỏ ý định rời đội để đến Celtic.

Theo The Athletic, đội bóng của giải Ngoại hạng Anh Tottenham Hotspur sắp bổ nhiệm Ange Postecoglou làm huấn luyện viên mới của họ.

Spurs đang rất muốn tìm một huấn luyện viên mới sau khi chia tay Antonio Conte vào mùa giải 2022-23, với Postecoglu được liên kết nhiều nhất với chiếc ghế này. Sau khi đề cập đến việc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với Celtic, giúp đội bóng đạt được 5 danh hiệu chỉ sau 2 mùa giải cùng đội. Trong mùa giải gần đây nhất, anh ấy cũng đã dẫn dắt đội giành cú ăn ba – Giải Ngoại hạng Scotland, Cúp Scotland và Cúp Liên đoàn Scotland.

– Không chỉ cho thời gian! Erik ten Hag ghi bàn trong mùa giải đầu tiên ở Manchester United

– Real Madrid qua đường cong! Tỷ lệ cập nhật sòng bạc đội mới của Kane mùa tới

– Man United bất ngờ! Ancelotti muốn Kane tăng cường sức mạnh cho Real Madrid

Cho đến gần đây, The Athletic nhận được tin rằng Spurs và Postecogglu gần đạt được một thỏa thuận hoàn chỉnh trong vài ngày tới. Điều đó phù hợp với thông tin từ báo chí Anh Daily Mail rằng cựu HLV Yokohama F. Marinos đã thông báo với Celtic rằng ông muốn trở thành HLV mới của “Gà vàng” và rằng ông muốn chèn ép John Kennedy, trợ lý riêng của ông tại Celtic, tiếp theo là tham gia cùng nhau ở London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *