Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Quản lý nhóm đáng thất vọng! Fan Valladolid tụ tập phản đối Ronaldo (có clip)

Một số cổ động viên Real Valladolid không kìm được đã tụ tập để phản đối Ronaldo sau màn trình diễn đáng thất vọng của đội bóng và họ cũng không mua nhiều.

Rất nhiều CĐV Real Valladolid đã tụ tập để bày tỏ sự bất bình với cách quản lý của Ronaldo, ngôi sao huyền thoại người Brazil. Sau phong độ tệ hại của đội trong vài tháng qua.

Ronaldo đã tạo nên sự chấn động khi tiếp quản đội bóng vào năm 2018, và mặc dù đội bóng đã xuống hạng vào cuối mùa giải 2020-21 nhưng đội bóng của anh đã trở lại vị trí dẫn đầu vào mùa giải tiếp theo.

– Đang chờ thông báo! Xavi đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona

– Hãy sẵn sàng cho sự kiện lớn! Raul Gonzalez sẵn sàng dẫn dắt Villarreal

– Khám phá! Cristiano Ronaldo lần đầu tiên mất Quả bóng Vàng sau 20 năm

Tuy nhiên, Valladolid lại xuống hạng và xếp thứ 18 ở mùa giải 2022-23, đội bóng này đã có màn trình diễn đáng thất vọng ở mùa giải này khi chỉ thu về 4 điểm sau 5 trận, điều này càng tệ hơn trên thị trường chuyển nhượng. Tăng cường sức mạnh cho đội vào mùa hè năm ngoái, Valladolid cũng bổ sung rất ít.

” style=”chiều cao: 370px;”>

Toàn bộ tình huống đó khiến các cổ động viên Valladolid vô cùng tức giận. Cho đến mới đây, họ quyết định cùng nhau biểu tình phản đối Ronaldo ngay tại sân nhà của đội bóng. Họ treo biển “5 năm nằm và sống bên bờ vực thẳm, thế là đủ rồi!” trong khi thỉnh thoảng người hâm mộ lại hét lên “Ronaldo, đồ khốn, tiền đi đâu rồi?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *