Thứ Bảy, Tháng Năm 25

Quá tệ! Cựu cầu thủ Chelsea Odds sử dụng Kai Havertz không chính xác.

Pat Nevin khẳng định Chelsea không sử dụng Kai Havertz vì ngôi sao người Đức chưa bao giờ đạt phong độ tốt nhất cùng đội. Hãy sẵn sàng tin rằng HLV Mikel Arteta của Arsenal sẽ có thể giúp Havertz tỏa sáng rực rỡ.

Pat Nevin cánh cũ Chelsea Các câu lạc bộ hàng đầu trong trận chiến Premier League nói rằng quá khứ “nhạc blues“sử dụng Kai Havertz Không sáng sủa nên ngôi sao người Đức chưa bao giờ có phong độ tốt.

Khi còn ở Bayer Leverkusen, Havertz đã có một quyết định sáng suốt đến nỗi nhiều người coi anh là tương lai của bóng đá Đức, khiến Chelsea phải chi tổng cộng 71 triệu bảng (khoảng 3.124 triệu baht) để lôi kéo anh về đầu quân. Nhưng trong quá khứ, cầu thủ 24 tuổi chưa thể cho thấy những màn trình diễn đáng giá ở đẳng cấp đó. Trước khi thông tin mới nhất được đưa ra để gia nhập Arsenal

– Đừng bỏ lỡ nữa! Trent gợi ý Liverpool cần thích nghi với sự nhất quán

– Bạn đang tán tỉnh? Caicedo nói về việc Chelsea muốn gia nhập đội hình

– Cũng có lý! Truyền thông tiết lộ nguyên nhân vụ Rice chuyển đến Arsenal vẫn chưa hoàn tất.

Nevin nói: “Sự ra đi của Havertz khiến tôi rất buồn. Tôi nghĩ Havertz có thể là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở thế hệ của anh ấy. Nhưng trong quá khứ, anh ấy đã từng chơi ở vị trí tiền đạo cắm. Đó không phải là vị trí mà anh ấy chơi tốt nhất. đã không cho anh ta cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình.”

“Arsenal đã làm một công việc tuyệt vời với Havertz. Tôi chắc chắn rằng[pengurus Arsenal Mikel]Arteta sẽ có thể tận dụng phong độ tốt nhất của Arsenal. Anh ấy ngồi ngoài và Arsenal trông giống như một đội bóng thực sự tuyệt vời. cho mùa giải tới, tôi nghĩ rằng việc thay thế Shaka ở bảng giữa cũng là một cải tiến lớn. (đề cập đến tin tức với Declan Rice)”

“Mặc dù anh ấy đã ghi những bàn thắng cho Chelsea ở Club World Cup và Champions League, nhưng chúng tôi vẫn chưa chứng kiến ​​phong độ tốt nhất của anh ấy. Mặc dù tôi đã nghĩ đến việc bán[Mason]Mount là thương vụ tốt hơn cho Chelsea (so với Man United), nhưng ở thương vụ Havertz, tôi nghĩ Arce. Zero là bên nhận được nhiều lợi ích hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *