Thứ Ba, Tháng Mười 3

Quá nhiều chỉ tiêu! Howe thừa nhận Newcastle không mơ về đích trong top 4

Huấn luyện viên của Newcastle, Eddie Howe đã thừa nhận ngay rằng việc lọt vào top 4 không phải là mục tiêu của câu lạc bộ trước khi mùa giải bắt đầu vì Newcastle vừa bỏ lỡ cơ hội xuống hạng khi C.

Newcastle Hãy thể hiện ấn tượng bằng cách giành thứ hạng để chơi trong cúp. Champions League mùa sau đã có dù mùa trước họ phải chật vật thoát xuống hạng.

Tuy nhiên, việc câu lạc bộ được các nhà đầu tư Saudi tiếp quản với mức giá 305 triệu bảng (ước tính vào ngày 7 tháng 10 năm 2021) được coi là bước ngoặt cứu Chích chòe khỏi cuộc xuống hạng. Việc họ vẫn ở trong khu vực màu đỏ sẽ thu hút Howe dẫn dắt đội vào ngày 8 tháng 11 năm 2021, trong khi đội bóng vùng đông bắc nước Anh đứng thứ 19 trên bảng xếp hạng Premier League

– Newcastle United và UEFA Champions League..

– Không còn lựa chọn nào khác! Smith khẳng định Leicester phải dừng bước để chia điểm với Newcastle.

– Giờ lịch sử! Trái tim của Howe đang rực lửa đưa Newcastle trở lại Champions League.

Như đã nói, sau một mùa giải rất thành công đưa đội trở lại Big Ears Cup lần đầu tiên sau 20 năm, Howe thành thật thừa nhận rằng mục tiêu lọt vào top 4 không phải là mục tiêu. Hãy nói trước khi bắt đầu mùa giải 2022/23 khi đội vừa trượt xuống hạng.

“Kỳ vọng của chúng tôi là không nằm trong top 4. Tôi nghĩ rằng bạn có hy vọng tất cả các thời gian. bạn luôn có hy vọng và bạn phải ước mơ”, Howe nói sau trận hòa 0-0 với Leicester.

“Nhưng chúng tôi không cảm thấy mình đã sẵn sàng cho top 4. Sau mùa giải trước, chúng tôi đã chiến đấu để sinh tồn. Vì vậy, chúng tôi chỉ nghĩ rằng đội phải tốt hơn. Thật không thể tin được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *