Thứ Bảy, Tháng Chín 30

Quá đắt! Manchester United không sẵn sàng chi tiền cho thương vụ Rasmus Hoilund mà Atalanta muốn.

Theo The Times, Manchester United chưa sẵn sàng chi tiền cho thương vụ Rasmus Hoilund như yêu cầu của Atalanta, nhưng “Quỷ đỏ” vẫn coi Hoilund là mục tiêu số một lúc này.

Manchester United, câu lạc bộ hàng đầu của Premier League, không sẵn sàng trả 86,5 triệu bảng (khoảng 3.806 triệu baht) để mua tiền đạo người Đan Mạch Rasmus Hoilund như Atalanta muốn, theo The Times, phương tiện truyền thông ưu tú của thành phố.

Cầu thủ 20 tuổi này đã thể hiện rất tốt trong màu áo Atalanta và đội tuyển quốc gia Đan Mạch đến nỗi anh được coi là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng đã được liên hệ từ lâu với Manchester United.

– FC lớn! Julia Roberts háo hức được xem lại Manchester United.

– Lưu điện đại vương! Man United triển khai cầu thủ trẻ “Schoretire” dẫn dắt đội Wrexham nóng bỏng

– Thêm một giữa thứ hai!

Tuy nhiên, Atalanta vẫn không muốn từ bỏ viên kim cương đẹp một cách dễ dàng như vậy. Vì vậy, điều đó khiến họ định giá Hoilund ở mức 86,5 triệu bảng nhưng hiện tại Manchester United đã cho thấy họ không muốn trả hơn 60 triệu bảng (khoảng 2.640 triệu baht) cho thương vụ này.

Manchester United được cho là cũng đang để mắt đến tiền đạo Randall Golo Muani của Eintracht Frankfurt, nhưng họ cũng đang để mắt đến Hoilund như mục tiêu hàng đầu để thăng hạng. và sẽ săn lùng nó một lần nữa trong tuần này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *