Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Quá buồn! Barça thông báo đội trưởng huyền thoại đã qua đời ở tuổi 82.

Gã khổng lồ La Liga Tây Ban Nha, Barcelona đã thông báo tin buồn của đội trưởng huyền thoại Josep Maria Fuste. và cựu tuyển thủ đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha Qua đời ở tuổi 82 vào thứ Năm, ngày 20 tháng Tư.

nung chảy Trưởng thành từ một người lính của “The Boon Throw” và trải qua thời gian ở Camp Nou khi còn ở trung tâm đào tạo trẻ của câu lạc bộ để trở thành cầu thủ đội một từ năm 1958-1972, chơi cho đội trong hơn 400 trận và vẫn khoác áo đội một. băng đội trưởng của đội mà

Tuyên bố của Barça qua nền tảng Twitter Sau khi nghe tin về sự ra đi của một trong những huyền thoại vĩ đại của CLB, đã tuyên bố rằng “Josep Maria Fuste, một trong những cầu thủ của Barca những năm 1960 (1962-72), lúc đó anh ấy đã chơi 406 trận cho đội và ghi được 117 bàn thắng. Người hâm mộ FC Barcelona sẽ không bao giờ quên bạn Mong bạn yên nghỉ.”

– “Tsitsipas” đánh bại Nim Shapovalov ở vòng 8 trước Barcelona.

– Tiêu chí tài chính không đạt! Tebas khẳng định Barca vẫn chưa thể ký Messi.

– Hãy dừng lại ở 23 năm! Joaquin tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa giải.

Trong suốt 12 năm thi đấu cho Barcelona, ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ mộc 、 、 、 Sẽ trở lại là cầu thủ xuất sắc nhất của Barca vào đầu những năm 60, sau khi rời Camp Nou năm 1972 để chơi cho Hercules một mùa giải trước khi giải nghệ.

Ngoài ra, Fuste còn là thành viên của đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha vô địch Euro 1964 trên đất nước Tây Ban Nha khốc liệt. và giúp đất nước của mình ở World Cup 1966 tại Anh Sau khi nghỉ hưu, ông được bổ nhiệm vào ban giám đốc của Barça và sau đó, vào năm 2010, ông trở thành cố vấn của hội đồng quản trị, nhưng vai trò của ông đã bị giảm bớt sau đại dịch COVID-19 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *