Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

PSG xác nhận Neymar đã được thả băng bột để hồi phục

Câu lạc bộ đang thi đấu tại Ligue 1 của Pháp, PSG đã xác nhận rằng Neymar đã trở lại lò đào tạo của câu lạc bộ. Sau khi dính chấn thương trong trận đấu với Lille vào tháng Hai.

Neymar, cầu thủ đắt giá nhất thế giới, đã phải bó bột trong 3 tháng qua kể từ khi bị chấn thương mắt cá chân – đúng vị trí anh gặp phải trong vòng bảng World Cup 2022 ở Ghana.

Ban đầu, người ta xác nhận rằng Neymar cần phẫu thuật và đang trong thời gian nghỉ ngơi để hồi phục nên anh ấy sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải. bởi vì nó là một vết thương lặp đi lặp lại ở cùng một chỗ chỉ trong 3 tháng

– Rất vui được ở Paris! Kempes khuyên Messi đừng trở lại Barcelona.

– Tôi sẽ đến Premier League!

– Không phạm lỗi! Cựu chủ tịch cảnh cáo PSG đừng quy trách nhiệm cho Mourinho

Tuy nhiên, mới đây, cầu thủ 31 tuổi của bóng đá xứ Samba đã trở lại lò đào tạo của Paris Saint-Germain. sau khi vượt qua vòng kiểm tra mới nhất Do đó, đã xác nhận tham gia quá trình phục hồi ở Paris.

PSG đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này đã được xác nhận bởi đội ngũ y tế của câu lạc bộ. Và đôi ủng bảo vệ đã được tháo ra khỏi chân Neymar.

“Neymar Jr đã trở lại trung tâm huấn luyện, nơi đội ngũ y tế của Paris Saint-Germain và một nhóm bác sĩ phẫu thuật đã thực hiện ca phẫu thuật để tháo băng bảo vệ chân vào ngày hôm nay.”

“Sau khi nhận được kết quả kiểm tra có thể chứng nhận, cầu thủ này sẽ trải qua quá trình phục hồi ở Paris.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *