Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

PSG rất thất vọng! Warren Zayar-Emery chấn thương nặng, buộc phải nghỉ thi đấu đến hết kỳ nghỉ đông.

Paris Saint-Germain đã nói với Warren Sayar-Emery rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài cho đến năm 2024 sau khi bị chấn thương mắt cá chân trong trận ra mắt đội tuyển quốc gia Pháp.

Tỷ phú Paris Saint-Germain CLB chiến đấu Ligue 1 của Pháp tiết lộ tiền vệ ngôi sao Warren Sayar-Emery của đội sẽ không đủ điều kiện thi đấu cho đến hết kỳ nghỉ đông. Sau đó anh bị thương ở mắt cá chân khi chơi cho đội tuyển quốc gia Pháp.

Màn trình diễn ấn tượng của Emery với Paris đã giúp anh lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển quốc gia Pháp cho các trận đấu của đội tuyển quốc gia vào tháng 11. Nơi anh ra mắt trong trận đấu với Gibraltar và ghi một bàn thắng.

Tuy nhiên, trong khi ghi bàn, Emery đã bị một cầu thủ Gibraltar truy cản, dính chấn thương và phải rời sân. Khi đó, nhiều người lo lắng chấn thương của anh nặng đến mức phải nghỉ thi đấu dài hạn. Và gần đây đã có thông tin tiết lộ rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian còn lại của năm 2023.

Một tuyên bố từ Paris cho biết: “Với một vết trẹo nghiêm trọng ở mắt cá chân phải, Warren Zayar-Emery nên tôi phải nghỉ ngơi cho đến hết kỳ nghỉ đông.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *