Thứ Hai, Tháng Mười Hai 11

PS không có đủ vé! Bruno quật ngã Man City ở chung kết FA Cup

Tiền vệ Bruno Fernandes của Manchester United đã tuyên bố rằng mục tiêu tiếp theo của câu lạc bộ là đánh bại Manchester City trong trận chung kết FA Cup sau khi Quỷ đỏ giành vị trí đầu bảng. Có thể tìm thấy số 4 ở Premier League, trận đấu lớn với Chelsea 4-1 tại Old Trafford vào Thứ Năm, ngày 25 tháng Năm.

Quỷ đỏ chỉ cần một điểm trước The Blues, nhưng họ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi giành trọn 3 điểm để vươn lên vị trí thứ ba thay vì Newcastle và sẽ đối đầu với Manchester City tại Premier League. muốn dẫn dắt câu lạc bộ đến chiếc cúp thứ hai của mùa giải.

“Chơi cho chiếc cúp Champions League là điều tốt. Nó vẫn chưa hoàn hảo bởi vì chúng tôi cần nhiều hơn thế. Chúng tôi đã có được chiếc cúp là mục tiêu của mình sau khi không thể vô địch Premier League, giờ là về đích ở giải VĐQG. Và chơi ở FA Chung kết cúp quốc gia,” ngôi sao tóc vàng nói với Sky Sports.

– Casemiro, đó là sự thật! Cầu thủ Man Utd ngược dòng, đánh bại Chelsea, chắc suất tốp 4

– Phi tiêu không biến! Các phương tiện truyền thông đã lan truyền hợp đồng để Mac Allister ký với Liverpool.

– Man United cầm 3 trận khó khăn, chặt chẽ! Mở tên 2 sao, kéo tham gia Mount.

“Các cổ động viên rất tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi đã thắng rất nhiều trận trên sân nhà. Họ tạo ra một bầu không khí cho chúng tôi. Họ biết họ quan trọng với chúng ta. Chúng tôi thực sự đánh giá cao điều này.”

“Chúng tôi biết điều đó có ý nghĩa như thế nào với người hâm mộ. Đối với chúng tôi đó là về việc đạt được mục tiêu. Chúng tôi biết rằng chúng tôi rất vui khi Liverpool không ở đây, nhưng đối với chúng tôi, đó là về việc chơi hết sức mình.

Cuối cùng, Bruno nói về trận chung kết FA Cup: “Đó là một chiến thắng. Chúng tôi muốn giành cúp từ tay đội khác. Chúng tôi muốn giành FA Cup, chúng tôi biết điều đó rất quan trọng ở đây. Chúng tôi biết nếu giành chiến thắng, chúng tôi sẽ ngăn chặn Man City. từ việc giành cú ăn ba, nhưng đối với chúng tôi, đó là một chức vô địch khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *