Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pogba vẫn quyết đưa Juventus trở lại thời kỳ vĩ đại

Paul Pogba vẫn hừng hực khí thế quyết tâm đưa Juventus đến thành công. Hãy sẵn sàng chấp nhận rằng đây là mùa tồi tệ nhất đối với họ.

Tiền vệ Paul Pogba của Juventus, gã khổng lồ Serie A của Ý, cho biết anh quyết tâm trở lại thi đấu và dẫn dắt đội bóng đến thành công. Sau mùa giải, anh ấy tiếp tục dính chấn thương và hầu như không thi đấu cho đội.

Pogba trở lại Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm ngoái, nhiều người tin rằng anh có thể chơi tốt như khi mới đến. “Bianconeri”, nhưng hóa ra ngôi sao người Pháp dính chấn thương đến nay mới chỉ chơi 10 trận ở mùa giải này trên mọi đấu trường.

– Đội chủ nghiêm khắc! Romano tiết lộ Spalletti rất nhớ La Napoli.

– Juventus suýt á quân, Roma dễ hạ Salernitana.

– Vô địch không giúp được gì! Napoli, Spalletti vẫn gia hạn hợp đồng mới

Pogba tiết lộ: “Xin chào mọi người. Tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tôi nói điều gì đó sau một thời gian dài im lặng. Đầu tiên, hãy để tôi tóm tắt mùa của tôi. mà phải nói rằng nó rất phức tạp Bởi vì tôi có những vấn đề trong và ngoài sân cỏ. Như bạn biết đây là một mùa giải rất khó khăn với tôi, những gì đã xảy ra thật tồi tệ. đặc biệt là với trạng thái tâm trí của tôi.

“Tôi cố gắng giải trí với những gì tôi thích. Đó là nhờ chơi bóng và làm việc trên sân. Nhưng điều đó không thể xảy ra vì tôi đã nhiều lần không may mắn với thể trạng của mình. Bây giờ điều duy nhất tôi có thể làm là kiên nhẫn chờ đợi. Nhưng bây giờ tôi đang ở trong tình trạng tốt hơn.

“Trước hết tôi phải cảm ơn Chúa. Chúng tôi phải cố gắng lạc quan và tin tưởng mọi lúc và tôi muốn cảm ơn người hâm mộ, khán giả cũng như câu lạc bộ đã luôn ủng hộ và ở bên cạnh tôi. Đó là vì tất cả các bạn. Vì vậy, tôi vẫn có thể có được một sự thúc đẩy tốt. Các bạn tiếp tục đẩy tôi trở lại nhanh nhất có thể. Và nó cho phép tôi phát huy hết khả năng của mình.”

“Mùa này tôi đã học được rất nhiều. Và tôi nghĩ mọi thứ đã xảy ra sẽ giúp tôi lấy lại phong độ mạnh mẽ hơn. Tôi cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để lấy lại tinh thần và thể chất tốt nhất. để tôi có thể giúp đội của mình với câu lạc bộ của mình Bao gồm cả việc giành chức vô địch cho đội vì tôi chuyển đến đội vì mục đích đó Vì vậy, tôi muốn nói với bạn rằng tôi vẫn chưa từ bỏ. Tôi sẽ không bao giờ thua, tôi sẽ cố gắng hết sức Cảm ơn mọi người một lần nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *