Chủ Nhật, Tháng Chín 24

Pochettino cũng vậy! Everton sẵn sàng hỗ trợ Dele Alli

CLB Everton Tuyên bố ủng hộ hết mình cầu thủ Dele Alli sau khi được giới thiệu qua chương trình The Overlap

Dele Alli, tiền vệ 27 tuổi của Everton, được biết đến như một cây pháo khi còn trẻ. Nhưng rồi anh không thể tiếp tục con đường binh nghiệp của mình. phải đối mặt với những khó khăn và bị ảnh hưởng để họ không thể tiến bộ hơn nữa

Sau đó, Allie đã mở lòng với Gary Neville trên The Overlap về tuổi thơ bi thảm của cô. Anh ta bị bạn của mẹ lạm dụng tình dục khi mới 6 tuổi và đã nghĩ đến việc treo giày ở tuổi 24.

– Người chấp nhận quá khứ là người dũng cảm

– Buồn! Dele Alli tiết lộ câu chuyện gây sốc khi anh mới 6 tuổi.

– Chính thức! Everton chiêu mộ Ashley Young để tăng cường quân số.

Và khi bài phỏng vấn được đăng tải, Everton, CLB quê hương của Dele, đã ra thông cáo khẳng định sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho cầu thủ này. với một yêu cầu riêng tư trong quá trình phục hồi thể chất và tinh thần của mình

“CLB đã hỗ trợ Dele hồi phục thể lực. và vượt qua những thách thức cá nhân được nêu trong một cuộc phỏng vấn với The Overlap.

“Mọi người ở Everton đều tôn trọng và hoan nghênh Dele vì sự can đảm của anh ấy khi nói ra những khó khăn mà anh ấy đang gặp phải. bao gồm cả việc nhận được sự giúp đỡ cần thiết.”

“Xin chào thể chất Và tâm trí của mỗi cầu thủ là điều quan trọng nhất. Câu lạc bộ có trách nhiệm nghiêm túc trong việc bảo vệ bí mật của các cầu thủ và nhân viên của mình.

“Dele sẽ không trả lời bất kỳ cuộc phỏng vấn nào nữa về quá trình hồi phục của anh ấy. Và chúng tôi yêu cầu sự riêng tư của cô ấy được tôn trọng trong khi cô ấy hồi phục vết thương. và bảo trì đầy đủ. bao gồm cả sự hỗ trợ cần thiết về thể chất và tinh thần của anh ấy”

Cùng lúc đó, Mauricio Pochettino, HLV của Chelsea từng làm việc với Dele ở Tottenham Hotspur, cũng đã ra đi. Bằng cách đăng một bức ảnh có biểu tượng cảm xúc trái tim thể hiện tình yêu với học sinh cũ mà bạn yêu thích trên AIG Story

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *