Thứ Hai, Tháng Ba 4

Pochettino: Chelsea gửi Felix trở lại Atletico Madrid

Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo khẳng định Joao Felix sẵn sàng trở lại CLB sau khi Chelsea không rút lui khỏi tân HLV Mauricio Pochettino.

Tân huấn luyện viên của Chelsea, Mauricio Pochettino đã quyết định không ký hợp đồng với tiền đạo người Bồ Đào Nha Joao Felix. Hệ quả là cầu thủ này phải trở lại thi đấu cho Atletico Madrid, đại diện cho cuộc chiến tại La Liga Tây Ban Nha như thường lệ ở mùa giải tới.

Felix, 23 tuổi, chuyển đến từ Atletico Madrid để đầu quân cho Chelsea trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến hết mùa Sau những tin đồn cho rằng anh có mối quan hệ không tốt với Diego Simeone, HLV của “Gấu”

– Vì yêu! CĐV Spurs đốt sách của Pochettino (kèm clip)

– Đưa Chelsea trở lại thời kỳ vĩ đại không dễ! 4 nhiệm vụ chờ Pochettino hoàn thành.

– Anh có sao không, Posh? Đánh bạc, Chelsea giành tốp 4 mùa sau.

Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo, cho biết hôm thứ Ba: “Chúng tôi đã được thông báo rằng Pochettino không muốn Joao Felix chơi cho Chelsea. trở lại đây. Chúng tôi phải chờ xem. Chúng tôi chưa có bất kỳ kế hoạch nào.”

Trước đó, Felix thừa nhận anh hạnh phúc khi được chơi cho Chelsea và muốn ở lại câu lạc bộ sau khi ghi 4 bàn trong thời gian ở Stamford Bridge.

“Tôi vẫn chưa biết tương lai của mình ra sao. Nhưng tôi thực sự thích bốn hoặc năm tháng này. Đây là một câu lạc bộ ưu tú. Mọi người trong câu lạc bộ đối xử với tôi rất tốt. Đồng đội của tôi thật không thể tin được. Tôi thích ở đây,” Felix tiết lộ vào tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *