Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Phó Tổng Thống! PSG chuẩn bị quay lại săn lùng Marcus Rashford vào mùa hè này.

PSG chuẩn bị theo đuổi Marcus Rashford vào mùa hè này để thay thế Kylian Mbappé, nhưng sẽ chỉ đưa ra lời đề nghị nghiêm túc nếu ngôi sao người Anh muốn rời Manchester United.

Paris Saint-Germain Câu lạc bộ khổng lồ trong cuộc chiến tại giải Ligue 1 của Pháp một lần nữa quan tâm đến tiền đạo Marcus Rashford của Manchester United, với hy vọng đưa anh về làm người thay thế cho Kylian Mbappé, tiền đạo tài năng đang có cơ hội chuyển nhượng trên thị trường. mùa hè này.

PSG quan tâm đến Rashford vào mùa hè 2022 và đưa ra mức lương cao tới 400.000 bảng mỗi tuần (khoảng 18 triệu baht), nhưng cuối cùng cầu thủ đội tuyển Anh quyết định tiếp tục chơi cho “Quỷ đỏ” đến năm 2028 và nhận mức lương 300.000 bảng mỗi tuần (khoảng 13,5 triệu baht).

Rashford thi đấu không tốt ở mùa giải này. Bởi chỉ ghi được 5 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo ở Premier League. Bao gồm cả những tin tức tiêu cực gần đây về các chuyến bay đến các hộp đêm ở Bắc Ireland. Trước khi bị ốm và không có tên trong đội hình tham dự vòng 4 FA Cup

Dù có kết quả không tốt ở mùa giải này nhưng PSG vẫn quan tâm đến cầu thủ 26 tuổi. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ đưa ra lời đề nghị nghiêm túc nếu tiền đạo người Anh có nguyện vọng rời quê hương. Old Trafford chỉ được mở bán vào mùa hè này.

PSG cần tìm tiền đạo mới sau khiMbappe không muốn ký hợp đồng mới. và sẵn sàng rời đội sau khi kết thúc mùa giải này. Anh được cho là có lựa chọn chơi cho Real Madrid vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *