Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Phi tiêu không biến! Truyền thông công bố hợp đồng Mac Allister ký với Liverpool.

Ấn phẩm TyC Sports của Argentina đã xác nhận tiền vệ của Brighton, Alexis MacAllister đã đồng ý chuyển đến Liverpool vào mùa hè này và đã làm rõ các chi tiết trong hợp đồng của anh ấy.

Mac Allister đã trở thành mục tiêu của Liverpool, đội muốn tăng cường hàng tiền vệ vào mùa giải tới. Và mặc dù các bản tin gần đây khẳng định Manchester City đã vô địch Premier League, sắp phải đối mặt với hành động nhưng các nguồn tin đáng tin cậy đã khẳng định rằng ngôi sao quốc tế người Argentina chắc chắn sẽ chuyển đến Anfield.

Mới nhất vào ngày 25/5, giới truyền thông nói trên cho biết Mac Allister đã chắc chắn đồng ý ký hợp đồng với The Reds, và anh sẽ nhận được bản hợp đồng ban đầu có thời hạn 4 năm theo mức phí 69,4 triệu bảng (khoảng 3.004 triệu baht) và sẽ nhận lương từ Red Machine 150.000 bảng/tuần (khoảng 6,4 triệu baht).

– 1 mùa, 13 phút! Ông thầy vung vốn cho thương vụ Liverpool, dấu chấm hết cho kỷ nguyên Klopp.

– Liverpool – Chelsea thót tim! Cắt cử lấy sao trẻ Uruguay.

– Chỉ có một con thôi! Bốn đội đầu bảng gần như đều đánh bại những đội mạnh nhất Premier League.

Mùa giải này, cầu thủ 24 tuổi đã ghi 12 bàn cho Brighton và anh sẽ chính thức rời câu lạc bộ sau trận đấu cuối cùng của Premier League vào Chủ nhật, khi Những chú mòng biển tới làm khách của Aston Villa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *