Thứ Ba, Tháng Hai 27

Phát triển bản thân trước! Richarlison mơ được chơi cho Real Madrid

Tiền đạo Richarlison của Tottenham Hotspur tiết lộ rằng mọi cầu thủ trên thế giới đều mơ ước được chơi cho Real Madrid vì đây là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Nhưng chấp nhận điều kiện vẫn phải chứng tỏ bản thân rất nhiều sau mùa giải đầu tiên cùng “Gà Golden Spikes” thực sự gây thất vọng.

Tiền đạo 26 tuổi chuyển từ Everton sang thi đấu cho Spurs với mức phí 60 triệu bảng (khoảng 2.520 triệu baht) vào mùa Hè năm ngoái. Nhưng màn trình diễn của cầu thủ này thực sự đáng thất vọng, khi chỉ ghi được 3 bàn sau 35 trận cho hãng.

Gần đây đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia Brazil. vừa nhận vinh dự không mấy dễ chịu khi bị người hâm mộ bóng đá bầu chọn là cầu thủ chơi tệ nhất mùa giải Ngoại hạng Anh 2022/2023 với 35% phiếu bầu.

– Không phải vì tiền! Nu Jude mở ra sau khi gia nhập Real Madrid – hạnh phúc khi theo bước chân của Zidane

– Real Madrid trình làng Jude – đeo số huyền thoại

– Nhà vua nhận được tất cả các thiết bị! Tác phẩm tiêu biểu Mỗi vai diễn của Bellingham mùa trước

Richarlison thừa nhận Los Blancos là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Và sẽ giống như một giấc mơ trở thành hiện thực nếu họ có cơ hội chuyển đến đội bóng hàng đầu của địa phương Santiago Bernabeu.“Tất nhiên, Real Madrid là câu lạc bộ vĩ đại nhất thế giới. Và mọi cầu thủ đều muốn khoác áo của họ.

“Nhưng tôi có một hợp đồng với câu lạc bộ này. Tôi phải chứng minh tại sao Tottenham lại mua tôi về đội với giá đắt đỏ như vậy. Nhưng tôi nhắc lại rằng mọi cầu thủ đều muốn chơi cho Real Madrid”, cựu tiền đạo của Everton nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *