Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Phản ứng quan trọng!Klopp: Liverpool có được ngày hôm nay là nhờ Milner

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã ca ngợi James Milner vì đã giúp đội bóng của ông đi đến thời điểm này. Nhưng không muốn trả lời về tương lai của cầu thủ bóng đá 37 tuổi.

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp, đã ca ngợi tiền vệ kỳ cựu James Milner là nhân tố quan trọng trong thành tích chung xuất sắc của đội trong vài mùa giải qua.

Khi hợp đồng của Milner với Manchester City hết hạn và anh đến Liverpool theo dạng tự do vào năm 2015, nhiều người không nghĩ anh sẽ giúp ích nhiều cho “Quỷ đỏ” nhưng anh đã trở thành người giúp ích cho đội bóng. Đó là cách Liverpool giỏi giành được rất nhiều danh hiệu. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn rằng anh chuẩn bị chuyển đến Brighton and Hove Albion theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi mùa giải này kết thúc.

– Đừng sống trong mơ! Lampard khẳng định phong độ gần đây phản ánh đúng thực tế của Chelsea.

– Cựa! Mason Jang Lloris đang nghỉ học kỳ

– Thôi, đừng sợ! Allardyce khuyên cầu thủ Leeds đối mặt với Haaland

“Chính anh ấy cũng biết tôi đánh giá cao anh ấy như thế nào. Anh ấy đã là một phần quan trọng của đội bóng này. Và nếu được lựa chọn, tôi muốn có cơ hội làm việc với anh ấy lâu hơn. Tôi đã nói nhiều lần rằng nếu không có James Milner, nhiều điều tốt đẹp đã xảy ra trong bảy năm rưỡi qua sẽ không xảy ra.

Nhà cầm quân người Đức cũng được hỏi về những tin đồn xung quanh tương lai của Milner nhưng anh từ chối bình luận. “Tôi chỉ có thể nói rằng trong vài năm và vài tháng qua, tôi đã có một số cuộc trò chuyện rất tốt với anh ấy. Kết quả ra sao tùy thuộc vào sự phán đoán của chính ông. Tôi không chắc chắn nếu nó đã được chăm sóc. Tôi không muốn thảo luận thêm. Không có gì thay đổi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *